20-12-2017, 13:15

Lộ diện điểm hiệu năng cũng như thông số cấu hình của Galaxy S9+

Càng đến gần ngày ra mắt, những thông tin chi tiết về bộ đôi Galaxy S9/ S9+ xuất hiện ngày càng nhiều. Không lâu sau khi những hình ảnh thực tế về Galaxy S9 Plus lộ diện thì mới đây điểm hiệu năng cũng như thông số cấu hình của máy cũng đã chính thức lộ diện. 

Theo trang Gizchina, siêu phẩm sắp được Samsung ra mắt là Galaxy S9 Plus vừa ghé thăm công cụ đo điểm chuẩn Geekbench. Tại đây, điện thoại được phát hiện với tên mã SM-G965U1 và đúng như những gì đã rò rỉ từ trước, thông tin từ Geekbench cho biết Galaxy S9+ sẽ sở hữu vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm trong năm sau là Snapdragon 845, 8 nhân xung nhịp 1.77 GHz.

Ngoài ra, máy cũng sẽ đi kèm với dung lượng RAM 6GB và hoạt động trên nền tảng Android 8.0 Oreo. Nhờ đó mà điểm hiệu năng của máy trên Geekbench cực khủng khi đạt 2,422 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và kết quả bài test đa nhân là 8,351 điểm. Đây thực sự là một kết quả rất ấn tượng và nếu như thông tin này chính xác, Galaxy S9 Plus sẽ tiếp tục là smartphone có hiệu năng tốt nhất trong thế giới Android đúng như chúng ta vẫn đang kì vọng.

Dự kiến, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được Samsung chính thức trình làng vào thời điểm cuối tháng 2 năm sau. Do đó, hãy thường xuyên ghé thăm trang tin FPTShop để được cập nhật thông tin mới nhất về bộ đôi siêu phẩm này nhé!

NTT

Theo: Gizchina

Cùng chuyên mục