16-12-2017, 10:04

5 smartphone với camera có chế độ làm đẹp giữ mãi nét xuân chị em mê mẩn

Xưa chị em yêu son, phấn, trang sức... Nay smartphone lại làm mê mẩn phái đẹp hơn cả với camera có chế độ làm đẹp giữ mãi nét xuân. Bạn đang tìm quà tặng người thương thì không thể bỏ qua top 5 smartphone sau đây.

Samsung Galaxy J7+

Camera với chế độ làm đẹp khuôn mặt, thon cằm, mắt to... đã xưa rồi. Xu hướng năm 2017 không chỉ đẹp, mà còn phải nghệ thuật. Samsung Galaxy J7+ có camera tích hợp công nghệ chụp chân dung xóa phông cho cả máy ảnh trước và sau như 'máy cơ' chuyên nghiệp. 

5 smartphone với camera có chế độ làm đẹp giữ mãi nét xuân chị em mê mẩn

OPPO F5

Chuyên gia selfie mới nhất, OPPO F5 với công nghệ làm đẹp khuôn mặt vượt trội tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để phân tích bức ảnh để 'càng chụp càng đẹp' bổ sung cho công nghệ làm đẹp vốn đã trứ danh từ xưa đến nay của OPPO. Bên cạnh đó độ phân giải camera lớn, camera trước 20 MP và sau 16 MP cho ảnh chụp sắc nét, chi tiết. 

OPPO F5 có đến 3 phiên bản để bạn lựa chọn bao gồm OPPO F5 với RAM 4 GB và camera 20 MP/16 MP, phiên bản OPPO F5 nâng cấp cấu hình RAM lên 6 GB, bản rút gọn OPPO F5 Youth giảm RAM còn 3 GB và camera 16 MP/ 13 MP.

OPPO F3 Plus

Không có công nghệ làm đẹp AI tiên tiến nhất nhưng OPPO F3 Plus vẫn sở hữu công nghệ camera đáng mơ ước với nhiều tính năng hấp dẫn. Camera kép trước của OPPO F3 Plus mang đến tính năng chụp góc rộng để selfie nhóm dễ dàng hơn loại bỏ mọi giới hạn làm đẹp. 

Vivo V7/Vivo V7+

Hiếm có smartphone nào hiện nay mà có camera sefie độ phân giải khủng 24 MP siêu sắc nét như bộ đôi Vivo V7 và Vivo V7+, chất lượng hình ảnh được đảm bảo cực kì chi tiết từng khung hình. Kết hợp với công nghệ làm đẹp khuôn mặt Face Beauty 7.0 

Bên cạnh đó Vivo V7/Vivo V7+ cũng theo xu hướng màn hình tràn viền tương tự OPPO F5, thiết kế thời trang đẹp mắt, cấu hình khá tốt và dung lượng pin lớn.

Huawei nova 2i

Giống như Samsung Galaxy J7+, đây cũng là chiếc điện thoại có khả năng chụp nghệ thuật xóa phông chân dung bằng cả camera trước và sau. Nhưng với việc trang bị đến 4 camera, tức trước và sau đều có camera kép sẽ giúp xóa phông chính xác, rõ ràng hơn. 

Tất nhiên là chế độ selfie làm đẹp khuôn mặt cũng chẳng hề thua kém gì các đối thủ đến từ Samsung, OPPO... Huawei nova 2i đang có ưu thế rất lớn về thiết kế mới theo xu hướng tràn cạnh, viền siêu mỏng cực đẹp và giá bán phổ thông hơn.

 

Cùng chuyên mục