7-12-2017, 22:18

HTC sẽ có viền màn hình mỏng hơn trên HTC U12?

Năm 2017 có lẽ lại là một năm không may mắn của HTC, mặc dù hãng này đã ra mắt nhiều chiếc máy có chất lượng hoàn thiện tốt và có nhiều đột phá như bộ đôi HTC U11 và HTC U11 Plus.

Nhưng thành công vẫn chưa mĩm cười với nhà sản xuất này và theo một số nguồn tin, chiếc điện thoại tiếp theo của hãng sẽ có viền màn hình mỏng hơn để bắt kịp các đối thủ khác.

 Ảnh minh hoạ

Vào cuối năm nay, HTC đã ra mắt chiếc điện thoại HTC U11 Plus với tỉ lệ màn hình 18:9 đang là xu thế trên những chiếc smartphone năm 2017. Việc thay đổi của HTC trong năm nay là nhờ vào việc công ty đang tái cơ cấu lại toàn bộ phân khúc giá của smartphone sau khi Google sở hữu được đội ngũ sản xuất Google Pixel từ HTC. Và nhờ vậy, có lẽ vào đầu năm sau HTC sẽ ra mắt chiếc điện thoại HTC U12 của mình nhờ số vốn mà Google đã giúp đỡ.

Một số nguồn tin rò rĩ cho rằng chiếc điện thoại flagship sắp tới của hãng sẽ có cấu hình cực khủng cạnh tranh với các điện thoại của các hãng khác. Máy sở hữu con chip Snapdragon 845, 6GB Ram, màn hình Full-round tỉ lệ 18:9 với độ phân giải 2K.

Đồng thời, sự xuất hiện của chiếc điện thoại này sẽ đánh dấu việc HTC đưa cụm camera kép lại trên dòng điện thoại đầu bảng của mình kể từ khi HTC đưa cụm camera kép trên chiếc HTC One M8 vào năm 2014 của mình. Và có lẽ tương tự như những chiếc điện thoại gần đây của hãng thì máy sẽ không còn sở hữu cổng cắm tai nghe 3.5mm nữa.

Có lẽ bây giờ là quá sớm để chúng ta biết rõ thêm những thông tin về chiếc điện thoại này. Bạn đọc hãy theo dõi trang tin FPTShop để cập nhật thêm những thông tin của chiếc điện thoại này nhé. Và nếu bạn là fan của HTC và muốn sở hữu chiếc điện thoại HTC U11 thì hãy đặt hàng ngay dưới đây nhé.

Theo GizChina

Cùng chuyên mục