4-12-2017, 11:28

Smartphone Vivo đặc biệt FIFA World Cup chính thức xuất hiện

Với cương vị là Nhà Tài trợ chính thức Giải Bóng Đá Thế Giới FIFA World Cup 2018, Vivo đã trình làng phiên bản smartphone đặc biệt dành riêng cho FIFA World Cup 2018 tại Nga. Phiên bản này sẽ được nhân viên của FIFA sử dụng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Ngày 1.12 tại cung điệm Kremlin, 32 đội đã chính thức bốc thăm chia bảng đấu.

Phiên bản smartphone Vivo đặc biệt FIFA World Cup chính thức xuất hiện

Lễ Bốc thăm nhận được sự chú ý rất lớn vì kết quả của nó sẽ ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của các đội tuyển tại vòng Chung kết. Là một nghi thức quan trọng trước thềm thi đấu, chính vì thế Lễ Bốc thăm thu hút sự tham dự của các nhân vật tầm cỡ, đại diện chính phủ, đại diện Liên đoàn Bóng đá Quốc tế FIFA cũng như các kênh truyền thông uy tín và các thành viên danh dự thuộc Liên kết Thương mại FIFA.

Tự hào là một phần trong khoảnh khắc lịch sử này, Vivo đã thực hiện nghi thức trao tặng phiên bản smartphone đặc biệt FIFA World Cup 2018 ngay trước Lễ Bốc thăm.

Vivo tiếp tục cam kết mang đến người tiêu dùng toàn cầu trải nghiệm hoàn hảo

Trở thành đối tác chiến lược của Liên đoàn Bóng đá Quốc tế FIFA là một trong những bước đệm giúp Vivo đến gần hơn với người dùng trẻ trên toàn cầu, đặc biệt là cộng đồng yêu thích môn thể thao vua. Trong khuôn khổ hợp tác giữa Vivo và FIFA, Vivo tiếp tục khởi động các hoạt động hướng đến người hâm mộ bóng đá nhắm mục đích truyền tải niềm đam mê và sự phấn khích của thể thao đến với cộng đồng. Đây sẽ là những viên gạch đầu tiên tạo nên nền tảng vững chắc để Vivo có những bước tiến xa hơn và xây dựng vị thế dẫn đầu trên thị trường quốc tế.

Khi Giải bóng đá quốc tế FIFA World Cup 2018 khởi động, toàn thể nhân viên FIFA sẽ sử dụng Phiên bản smartphone Vivo đặc biệt cho công tác tổ chức sự kiện bóng đá được mong đợi nhất hành tinh này. Chính quan hệ hợp tác chiến lược với FIFA sẽ là cầu nối liên hết vững chắc mang sức sáng tạo, niềm hân hoan và hình ảnh thương hiệu toàn cầu của Vivo đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/vivo-ra-mat-dong-smartphone-phien-ban-dac-bit-huong-ng-fifa-world-cup-2018.164005/
Cùng chuyên mục