2-12-2017, 09:27

Xiaomi Mi 7 sẽ có khả năng sạc không dây, ra mắt vào tháng 3/2018

Mới đây, đã xuất hiện nguồn tin cho biết Xiaomi Mi 7 có khả năng sạc không dây chuẩn Qi và sẽ được sản xuất vào tháng 2 năm sau. Mời các bạn xem chi tiết thông tin sau đây nhé!

Trước khi ra mắt iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus thì Apple đã gia nhập Wireless Power Consortium (WPC) để tích hợp sạc không dây trên những sản phẩm này. Động thái gia nhập WPC vào tháng 9 vừa qua của Xiaomi thì nhiều tin đồn đã suy đoán chiếc flaship của họ được trang bị sạc không dây chuẩn Qi. 

Thông tin mới tuyên bố rằng Xiaomi Mi 7 sẽ sở hữu tính năng sạc không dây và việc sản xuất thử nghiệm sẽ diễn ra trước dịp Tết Trung Quốc. Nguồn tin còn cho biết, có khả năng Mi 7 cũng sử dụng chip bán dẫn đến từ Broadcom và NXP cho phép tính năng sạc không dây hoạt động trên iPhone 2017. Nhiều khả năng sản phẩm cao cấp này trình làng trước công chúng vào tháng 3 năm 2018 và việc sản xuất được đẩy mạnh trước ngày 16 tháng 2 năm sau.

Nếu tính hợp công nghệ sạc không dây chuẩn Qi khả năng mặt lưng của Mi 7 được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy, cho phép thiết bị sạc pin chỉ cần đặt nằm nên một đế sạc không dây mà thôi.

Cuối cùng, thông tin cũng đề cập cấu hình của Mi 7 theo nhiều tin rò rỉ: Màn hình công nghệ AMOLED 6 inch, chạy chip Snapdragon 845 đi kèm 6GB RAM, camera kép sau 16MP khẩu độ f/1.7, viên pin dung lượng 3.350mAh, tính năng nhận diện khuôn mặt 3D với giá bán là 2.699 NDT (9.2 triệu) lên kệ chính thức vào tháng 4.

Cùng chờ xem Xiaomi còn tạo nên những điều bất ngờ gì ở phía trước các bạn nhé!

NQT

Theo Gizmochina

Cùng chuyên mục