1-12-2017, 09:23

iPhone X chính hãng lên kệ tại Việt Nam ngày 08/12, được đặt trước từ bây giờ

Ngày 08/12, iPhone X chính hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam. Ngay bây giờ, bạn đã có thể đặt hàng trước siêu phẩm này tại hệ thống với ưu đãi hấp dẫn. 

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, người dùng Việt Nam cũng chính thức xác định được thời điểm iPhone X chính hãng lên kệ. Từ ngày 01 - 07 tháng 12, hệ thống bán lẻ cũng đã cho phép mọi người có thể đặt mua trước siêu phẩm này theo đường link: iPhone X - Đặt trước bảo hành nhân đôi. Kết thúc chương trình, khách hàng sẽ có thể nhận về những chiếc iPhone X chính hãng đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 08 tháng 12.

Về giá bán, iPhone X chính hãng tại Việt Nam sẽ có 2 mức khác nhau tương ứng với 2 phiên bản. Đối với dung lượng 64GB, chi phí để sở hữu điện thoại là 29.990.000 đồng. Trong khi đó, 34.790.000 đồng là mức giá dành cho phiên bản bộ nhớ lưu trữ 256GB. Người dùng sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là bạc và xám với mức giá là không thay đổi với bất kỳ lựa chọn nào.

Trước đó, iPhone X cũng đã xuất hiện nhiều ở thị trường nước ta nhưng toàn bộ đều dưới dạng xách tay. Đối với dòng sản phẩm này, người dùng có thể bị từ chối bảo hành từ Apple nếu không có giấy tờ mua bán tại Store hoặc mã máy không phù hợp.

Việc iPhone X chính hãng sắp đổ bộ lên thị trường sẽ là một tin vui cho nhiều người dùng muốn có chính sách bảo hành toàn diện từ Apple. Đặc biệt là khi giá bán của siêu phẩm này không hề rẻ một chút nào.

Ngọc Bình

Cùng chuyên mục