1-12-2017, 07:44

Xiaomi Redmi 5 sẽ có MIUI 9 ngay khi mở hộp

Theo dự kiến thì c Redmi 5 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 tới đây, nhưng với quá nhiều thông tin rò rỉ thì chúng ta có thể hình dung được những điểm chính trên chiếc smartphone này. Theo như hình ảnh sơ bộ ban đầu thì máy sẽ có màn hình full view tỉ lệ 18:9 thời thượng, 2 sim hoặc tùy chọn 1 sim và 1 thẻ nhớ.

Tin vui là Redmi 5 có thể sẽ hỗ trợ 4G đồng nghĩa với việc Redmi 5 sẽ dùng chipset Snapdragon 625 – chip tầm trung nổi tiếng nhất hiện nay của Qualcomm mang đến hiệu năng mượt mà và tiết kiệm pin. 

Xiaomi Redmi 5 sẽ có MIUI 9 ngay khi mở hộp

Hình ảnh được cho là trên sổ bảo hành của Redmi 5

Theo đoạn teaser mới nhất được đăng trên Weibo bởi Xiaomi thì máy sẽ chạy giao diện MIUI 9 mới nhất với nhiều tùy biến hấp dẫn và đẹp mắt. Qua đó, teaser này cũng có nhắc đến ' A phone for a thousand', có nghĩa là Redmi 5 sẽ có giá CNY1, 000 hoặc 150 USD. Một mức giá rất hấp dẫn và đáng chờ đợi. 

Redmi 5 sẽ có MIUI 9 ngay khi mở hộp

Các thông số khác bị TENAA rò rỉ bao gồm: cảm biến vân tay 1 chạm ở mặt sau; ba tùy chọn bộ nhớ  trong và RAM lần lượt là: 2 GB / 16 GB, 3 GB / 32 GB và 4 GB / 64 GB. Redmi 5 còn được trang bị Camera sau 12 MP, cùng bộ bộ cảm biến 5 MP ở mặt trước.

Mức giá dự kiến ~ 150$ (Khoảng gần 4 triệu đồng Việt Nam)  cộng với việc trang bị phần cứng và phần mềm theo xu hướng hấp dẫn, liệu Redmi 5 có trở thành cơ sốt trong phân khúc trầm trung vào dịp mua sắp cuối năm nay?

Hãy theo dõi các tin tức mới nhất cùng nhé.

D.N

Theo GSM Arena

Cùng chuyên mục