30-11-2017, 19:43

Nokia 8 quay video 4K "chất như nước cất" với âm thanh OZO Audio

Mới đây, một đoạn video 4K được quay bởi Nokia 8 - chiếc điện thoại cao cấp nhất của Nokia ở thời điểm hiện tại vừa được tung lên mạng xã hội Youtube, qua đó cho thấy khả năng quay video ấn tượng của siêu phẩm này. 

Nokia 8 là chiếc điện thoại cao cấp nhất và là một trong những siêu phẩm đáng mua nhất ở phân khúc smartphone cao cấp ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm này không chỉ được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại mà còn được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng với khả năng quay video 4K cùng sự hỗ trợ của công nghệ âm thanh OZO Audio. Với công nghệ này, Nokia 8 ngoài việc là một thiết bị phát âm thanh vòm còn có khả năng thu âm 360 độ. Và để làm được việc này thì HMD Global đã trang bị cho siêu phẩm mới nhất của hãng 3 mic thu đặt ở mặt lưng, cạnh dưới và bên trong loa thoại phía trước.

Và để mục sở thị tính năng này thì mới đây, một fan tài năng của Nokia là Youtuber Christopher Westerholm - người trước đây đã có những video tuyệt vời được quay bởi những siêu phẩm như Nokia 808 Pureview, Lumia 920 hay Lumia 950 vừa đăng lên một đoạn video được quay từ siêu phẩm mới nhất của nhà Nokia là Nokia 8. Video này có độ phân giải 4K và có chất lượng âm thanh rất ấn tượng nhờ có âm thanh OZO Audio, mời các bạn chiêm ngưỡng: 

NTT

Theo: Nokiapoweruser

Cùng chuyên mục