30-11-2017, 06:49

Thêm hình ảnh thực tế về siêu phẩm Galaxy S9

Hiện nay, nhiều tin đồn cho rằng thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S được sẽ được ra mắt tại sự kiện CES 2018 vào tháng 1 năm 2018. Các hình ảnh render hay thông tin khác liên quan đến thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng.
Thêm hình ảnh thực tế về siêu phẩm Galaxy S9

Mới đây nhất, một số hình ảnh thực được cho là của Galaxy S9 được @venyagaskin1 chia sẻ trên Twitter. Đây là người được biết đến là có những dự đoán chính xác nhất về các thiết bị sắp sửa được ra mắt. Thiết bị trong ảnh trông khá giống một thiết bị thật hơn là một nguyên bản. Một bộ ảnh khác cũng xuất hiện trên trang Twitter của @UnverseIce. Nhìn vào các bức ảnh, có thể thấy ngôn ngữ thiết kế trên S9 không thực sự thay đổi quá nhiều.

Máy vẫn giữ thiết kế màn hình vô cực tràn ra sát viền như Galaxy S8. Khác biệt ở chỗ, viền màn hình của S9 sẽ mỏng hơn S8 cho tỷ lệ màn hình chiếm đến 90%. Hai phía trên dưới của máy đã được Samsung 'cắt gọt' mỏng đến mức chỉ có thể đặt được một camera và một cảm biến. Tuy không quá khác biệt so với thế cũ nhưng điều đó cho thấy khả năng tối ưu hóa màn hình cực kì xuất sắc của Samsung.

Tuy nhiên, @venyagaskin1 cũng khá nổi tiếng với tài Photoshop cao siêu, nên không loại trừ khả năng đây chỉ là ảnh được anh chỉnh sửa từ chiếc S8.

Chiếc Galaxy S9 được dự đoán sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, các phiên bản khác sẽ được trang bị chip Exynos 9810, khả năng cao, mặt sau sẽ là cụm camera kép và cảm biến vân tay. Nhiều người dùng cũng trông đợi chiếc chiếc máy này sẽ tiếp tục được tích hợp tính năng bảo mật bằng mống mắt và nhận diện khuôn mặt.

Các bạn có mong chờ gì vào Samsung Galaxy S9 không? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận nhé!

Theo Gizmochina
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/co-phai-day-la-anh-thc-t-cua-galaxy-s9-nhu-s8-nhung-vin-mng-hon.163518/
Cùng chuyên mục