29-11-2017, 14:12

Bất ngờ với bài kiểm tra độ bền của chiếc Google Pixel 2 XL

Kênh Youtube JerryRigEverything là một kênh nổi tiếng về việc kiểm tra độ bền của những chiếc điện thoại mới nhất trong thế giới smartphone. Gần đây, Youtuber này đã đăng tải một video kiểm tra độ bền của chiếc Google Pixel 2 XL, khiến cho người xem bất ngờ về khả năng hoàn thiện giữa chiếc Google Pixel 2.

Ở bài kiểm tra đầu tiên, Youtuber này đã kiểm tra độ bền của chiếc điện thoại Google Pixel 2 XL và kết quả ta nhận được là máy bắt đầu bị sước ở mức độ số 6 và 7 tương tự như Google Pixel 2 và những chiếc điện thoại đầu bảng khác như Samsung Galaxy S8LG G6. 

Bất ngờ với bài kiểm tra độ bền của chiếc Google Pixel 2 XL

Phần loa thoại của chiếc máy này cũng tương tự như Google Pixel 2 với việc trang bị một lớp màng kim loại để giảm thiểu hết mức khả năng hư hỏng của chiếc loa này của máy. Nhưng nếu bạn dùng lực mạnh để kéo thì nó có thể di chuyển được. 

Phần camera trước được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5 nên không hề hấn gì với con dao cắt giấy mà Youtuber sử dụng. 

Ở mặt lưng, phần logo Google là một miếng kim loại đính lên và được gia công khá chắc chắn nên chỉ khi nào bạn sử dụng lực mạnh thì logo đó mới có thể rời ra. Còn mặt lưng của chiếc điện thoại này là một lớp kim loại được phủ nhựa tương tự như trên LG G5 nên mặt lưng này rất dễ để lại vết trầy xước. Điều này cũng tương tự như trên nút nguồn của máy. 

Phần phía trên camera được gia công bằng kính khá cứng cáp nên hầu như không bị trầy xước trong bài thử nghiệm. Phần cảm biến vân tay thì khá dễ bị trầy, nhưng nó vẫn có thể nhận được vân tay người dùng. 

Ở bài thử nghiệm đốt màn hình, Google Pixel 2 XL khi bị đốt sẽ bị lưu lại một điểm sáng và nó không thể nào khôi phục lại được.

Cuối cùng, Youtuber này thực hiện bài bẻ cong thì chiếc máy này không yếu ớt như chiếc Google Pixel 2 nhờ việc không đặt đường anten như Google Pixel 2.

Theo JerryRigEverything

Nguyễn Tấn Thành 

Cùng chuyên mục