29-11-2017, 11:44

Trên tay ASUS Zenfone Max Plus - Smartphone tràn viền vừa ra mắt

Mới đây, ASUS đã ra mắt Zenfone Max Plus (M1), chiếc điện thoại đầu tiên thuộc dòng Zenfone sở hữu màn hinh tràn cạnh đạt chuẩn tỷ lệ 18:9. Ngoài ra thiết bị này còn sở hữu camera kép, cấu hình khủng và viên pin lớn lên đến 4,100 mAh. 

Như đã đề cập phía trên, Zenfone Max Plus là sản phẩm đầu tiên trong họ Zenfone được trang bị màn hình đạt tỷ lệ 18:9 FullView. ASUS bắt nhịp với xu hướng màn hình FullView tràn cạnh khá chậm, tuy nhiên, nhưng chắc chắn rằng Zenfone Max Plus là phát súng khai mào cho hàng loạt mẫu Zenfone sở hữu màn hình FullView 18:9 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. 

Trên tay ASUS Zenfone Max Plus - Smartphone tràn viền vừa ra mắt

Quay trở lại với ASUS Zenfone Max Plus, máy sở hữu thiết kế không quá ấn tượng, vẫn tương tự như nhiều chiếc ASUS Zenfone thời gian gần đây. Ngoại hình nguyên khối với phần vỏ làm bằng nhựa sơn nhám giả kim khá đẹp mắt. 

Mặt lưng, tất nhiên vẫn được chia ra làm 3 phần, phía trên là nơi đặt camera kép và đèn flashled trợ sáng, nhích xuống phía dưới một chút sẽ là nơi đặt cảm biến vân tay. Logo ASUS được đặt gần với phần cạnh dưới. Mặt lưng này vẫn rất gọn gàng, không có những họa tiết hay chi tiết thừa. 

Mặt trước là nơi đặt màn hình cảm ứng với kích thước lên đến 5.7 inch, toàn bộ được bảo vệ bằng một ấm kính cường lực cong 2.5D. Phía trên là nơi đặt camera selfie, cảm biến và loa thoại, phía dưới trống bởi toàn bộ cụm phím điều hướng đã được đưa vào trong màn hình. 

Màn hình của ASUS Zenfone Max Plus có tỷ lệ 18:9, chiếm gần như toàn bộ mặt trước, do đó mặc dù có kích thước 5.7 inch (kích thước khá lớn) nhưng ngoại hình của thiết bị này chỉ ngang bằng với một thiết bị có màn hình 5.2 hoặc 5.5 inch thông thường. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy, hãng sản xuất vẫn chưa tối ưu viền màn hình quá tốt, viền trắng bên ngoài cộng với viền đen bên trong còn khá dày và trông khá thô. 

Cấu hình ASUS Zenfone Max Plus ở mức vừa phải, với vi xử lý MTK 6750T, 8 nhân, có đến 2 phiên bản ROM/RAM, một phiên bản 16GB ROM + 2GB RAM và một phiên bản cao cấp hơn với 32GB ROM + 3GB RAM. Hoạt động trên nền tảng Android 7 và sẽ được lên Android 8 trong thời gian tới. 

Camera chính thông số 16MP + 8MP, hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp, camera selfie 8MP. Đi kèm với viên pin lên đến 4,130 mAh đủ sức duy trì khả năng hoạt động trong hơn một ngày ở tần suất sử dụng cao.

Hiện tại vẫn chưa có mức giá chính thức của sản phẩm này, tuy nhiên dựa vào cấu hình phân cứng thì ASUS Zenfone Max Plus chắc hẳn sẽ có giá tốt để dễ tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trên tay ASUS Zenfone Max Plus:

 
 

BN

Cùng chuyên mục