29-11-2017, 09:48

Huawei khẳng định: Tính năng Animoji trên Honor V10 tuyệt vời hơn iPhone X

Huawei khẳng định rằng tính năng Animoji do họ phát triển đưa lên Honor V10 vừa ra mắt là tuyệt vời hơn so với những gì mà iPhone X của Apple làm được. 

Huawei khẳng định: Tính năng Animoji trên Honor V10 tuyệt vời hơn iPhone X

Honor V10 mới ra mắt cũng tích hợp các cảm biến Face ID tiên tiến

Huawei vừa công bố smartphone cao cấp tiếp theo mang thương hiệu Honor cách đây ít giờ, Honor V10. Không đơn thuần là mang tới một sản phẩm mới, công ty cho biết đang đặt ra kế hoạch 'đổi mới trong tương lai' và Honor V10 là thiết bị đi tiên phong. Kế hoạch này bao gồm việc trang bị công nghệ Face ID với một camera hồng ngoại và một VCSEL (Vertical-cavity surface-emitting laser) cho nhiều mẫu điện thoại thông minh thời gian tới. Tất nhiên, chúng được ứng dụng vào việc bảo mật và mở khóa.

Nhưng Honor V10 không chỉ dừng lại ở Face ID. Điều thú vị ở đây chính là Huawei cũng mang tới phiên bản riêng tính năng Animoji của riêng họ phát triển. OEM Trung Quốc cũng khẳng định rằng mọi thứ là tốt hơn rất nhiều so với phiên bản mà iPhone X của Apple đang có. Animoji trên Honor V10 có nhiều nhân vật, biểu tượng cảm xúc hơn và đọc nét mặt tốt hơn. Thậm chí tính năng này trên sản phẩm mới của Huawei còn có thể sao chép di chuyển như thè lưỡi ra. 

Trong những hình ảnh dưới đây, Huawei đã so sánh cách sao chép cảm xúc trên nhân vật hoạt hình với người dùng trong tính năng Animoji của Honor V10 và iPhone X. Bạn nghĩ sao về điều này?

Ngọc Bình
Theo phonearena

Cùng chuyên mục