28-11-2017, 09:50

Lộ diện hình ảnh render của Galaxy S9 khá rõ nét và thực tế

Samsung Galaxy S9 sẽ được ra mắt trong vài tháng tới. Siêu phẩm này sở hữu một màn hình vô cực với tỷ lệ hiển thị ấn tượng hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm. 

Sau một thời gian dài rò rỉ những thông tin về Samsung Galaxy S9, chúng ta đã có thể nhìn hình dáng điện thoại thông qua các bản vẽ thiết kế. Bây giờ, Benjamin Geskin đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình ở Twitter một hình ảnh render của Galaxy S9 khá rõ nét và thực tế. Nếu bạn chưa biết thì Benjamin là một leakers rất nổi tiếng về công nghệ.

Điều đầu tiên chúng ta nhận thấy trong hình ảnh thiết kế này là tỷ lệ hiển thị ở mặt trước của Galaxy S9 rất ấn tượng, có thể đạt mức hơn 90% như các báo cáo trước đây. Phần lớn ngôn ngữ được sử dụng cho điện thoại vẫn khá tương tự như người tiền nhiệm Galaxy S8. Tuy nhiên, phần bên dưới của màn hình gần như là được tinh giản hoàn toàn trong khi các mép trên vẫn được giữ lại một phần. Khu vực đó sẽ tập trung các cảm biến, loa thoại và camera trước để tránh tình trạng màn hình bị co bất thường như iPhone X mà vẫn đảm bảo sự đối xứng.

Mặt sau có bề mặt kính và cong ở hai bên giống như nhiều smartphone khác của Samsung. Điểm nổi bật nhất của Galaxy S9 ở vị trí này chính là sự xuất hiện của một camera kép với cảm biến vân tay, đèn flash và cảm biến sức khỏe đặt ở phía bên dưới. Sự thay đổi này được cho là vì cảm biến trước trên Galaxy S8 là thiếu hợp lý đối với một màn hình tỷ lệ dài mới.

Bạn nghĩ sao về thiết kế của Galaxy S9 do Benjamin chia sẻ? Hãy chia sẻ với ý kiến thông qua phần bình luận cuối bài viết.

Ngọc Bình
Theo concept-phones

Cùng chuyên mục