27-11-2017, 20:06

Chụp selfie theo đúng tiêu chí "Đông - Đủ - Đẹp" với Zumbo S2 Dual

Nhưng nhìn tình hình chung trên thị trường, việc để số đông người dùng có thu nhập trung bình sở hữu được một chiếc smartphone có camera kép vẫn còn khó khăn do giá của chúng vẫn còn cao, nếu mua có khi giá trị của máy bằng cả tháng lương.
Chụp selfie theo đúng tiêu chí "Đông - Đủ - Đẹp" với  Zumbo S2 Dual

Trong khi các hãng vẫn còn chưa có ý định mang camera kép đến phân khúc giá rẻ để đáp ứng cho người dùng, Mobiistar đã nhanh chóng giải quyết được nhu cầu muốn được sở hữu smartphone có camera kép với giá phải chăng. Đó chính là mẫu Zumbo S2 Dual.

Vậy với camera kép của chiếc smartphone này, chúng ta sẽ chụp selfie theo đúng tiêu chí 'Đông - Đủ - Đẹp' trong những tình huống phổ biến nào?

Khi tụ tập cùng bạn bè: Lấy đông đủ mọi người

Gặp bạn bè mỗi tuần là chuyện bình thường, nhưng gặp lại cả đám bạn cũ lâu năm, từ thuở cấp 2 hay cấp 3 chắc hẳn sẽ mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc vì như được quay về tuổi học trò. Và lúc này chúng ta sẽ muốn có một tấm ảnh có mặt đông đủ cả đám để còn làm kỉ niệm cũng như tranh thủ 'sống ảo'.

Nhưng chụp bằng camera chính thì lại cần phó nhòm, mà đâu ai chịu 'hy sinh' vì đâu muốn thiếu khuôn mặt của mình trong đó. Vì vậy với camera selfie kép, rắc rối đó sẽ được tháo gỡ do sở hữu khả năng chụp góc rộng, chúng ta sẽ chụp được đủ mặt cả đám bạn dù đông đúc thế nào.

Lúc đi du lịch: Có đủ cả người lẫn cảnh

Những khoảnh khắc thiên nhiên hùng vĩ, ấn tượng là điều mà ai trong chúng ta cũng muốn chứng kiến khi đi du lịch cùng bạn bè, người thân. Để lưu lại các cảnh tượng đáng nhớ đó, một chiếc smartphone có camera kép góc rộng sẽ giúp bạn ghi lại được toàn cảnh, sau này xem lại sẽ thấy đã mắt hơn.

Và lúc này đã có camera selfie góc rộng, chúng ta có thể lấy luôn cả người lẫn cảnh để sau này mỗi khi nhìn lại, khoảnh khắc mọi người đều hào hứng trước khung cảnh đáng nhớ sẽ làm chúng ta có thêm cảm xúc.

Ghi lại khoảnh khắc với gia đình: Làm đẹp tự nhiên, trông ai cũng tươi

Ngày lễ, Tết hay cuối tuần là dịp để gia đình sum vầy. Giờ đây con cháu anh hay anh em trong nhà, ai cũng có Facebook đặng còn 'sống ảo'. Và nhờ vậy mà ngoài cách chụp hình truyền thống để lồng vào khung kính, chúng ta thường hay tranh thủ chụp selfie với cả nhà để còn khoe với bạn bè mình đang có một gia đình hạnh phúc như thế nào.

Nhưng ba mẹ hay các bác lớn tuổi thường ngại chụp selfie vì sẽ cận mặt, trông những nếp nhăn, vết chân chim sẽ hiện rõ. Vì thế đối với một chiếc smartphone ngoài có camera chụp góc rộng để lấy đủ mọi người, nó cần phải có những chế độ làm đẹp trông tự nhiên để khi lên ảnh, ba mẹ trông trẻ hơn và cả nhà cùng tươi hơn.

 

Tech Funny

Cùng chuyên mục