27-11-2017, 18:27

OnePlus 6 cực đẹp và sang trọng với thiết kế kim loại nguyên khối với 4 góc được bo cong

Mặc dù mẫu “Flagship Killer” OnePlus 5T chỉ mới trình làng cách đây không lâu nhưng mới đây, một bản concept tuyệt đẹp về thế hệ tiếp theo là OnePlus 6 đã xuất hiện với thiết kế màn hình tràn viền ấn tượng cùng 4 camera cực chất. 

Theo đó, mẫu OnePlus 6 xuất hiện trong video concept được tạo ra bởi kênh Youtube Concept Creator có ngoại hình cực đẹp và sang trọng với thiết kế kim loại nguyên khối với 4 góc được bo cong mềm mại tạo cảm giác cầm nắm thoải mái cho người dùng. Trong đó, mặt lưng của máy khá nổi bật với họa tiết đường tròn đồng tâm cùng cụm camera kép được sắp xếp theo chiều dọc và bên dưới là logo hãng quên thuộc. 

OnePlus 6 cực đẹp và sang trọng với thiết kế kim loại nguyên khối với 4 góc được bo cong

Mặt trước của OnePlus 6 cũng được thiết kế hết sức ấn tượng với viền màn hình hai bên siêu mỏng, trong khi viền trên và dưới của máy cũng được tối ưu kích thước rất tốt, chỉ đủ khoảng trống để chứa camera selfie loa thoại. Đặc biệt, do phần dưới màn hình cực mỏng nên OnePlus đã không ngần ngại tích hợp cảm biến vân tay vào bên dưới màn hình điện thoại của OnePlus 6. 

 
 
 
 

Bạn có nhận xét gì mẫu concept OnePlus 6 này? Nếu nó trở thành sự thật thì bạn sẽ chọn mua siêu phẩm mới của nhà OnePlus không? Hãy cho mình biết ý kiến bằng những nhận xét bên dưới nhé!

NTT

Theo: Concept-Phone

Cùng chuyên mục