27-11-2017, 12:10

5 tựa game Android vừa hay lại vừa FREE không nên bỏ lỡ

Bên dưới là những tựa game Android mới, được các nhà phát triển tung lên Google Play Store trong thời gian gần đây, có nhiều thể loại cho bạn trải nghiệm và quan trọng nhất là được tải về miễn phí.
5 tựa game Android vừa hay lại vừa FREE không nên bỏ lỡ

Hình ảnh trong game Beat Street

1. Beat Street

Các băng nhóm tà ác đang khủng bố Toko City và các công dân cần sự giúp đỡ của bạn. Chiến đấu theo cách của bạn và trở thành anh hùng mới của thị trấn.

2. Shnips

Shnips là một trò chơi đơn giản nhưng khá gây nghiện, nơi bạn phải khéo léo đưa một cái chip đi qua giữa hai chip còn lại.

3. Tower Fortress

Một tòa tháp bí ẩn đã được xây dựng và nó phát ra luồng khói xanh rất độc hại. Nhiệm vụ của bạn là lên đó và ngăn chặn mọi thứ, nhưng hãy thật khéo léo né các chướng ngại vật cũng như tiêu diệt các quái vật đáng sợ.

4. Falling Ballz

Tựa game này giúp bạn thư giãn cũng như giết thời gian rất tốt. Trượt ngón tay của bạn để ném những quả bóng và phá vỡ vòng tròn.

5. Infinity Loop: ENERGY

Infinity Loop: ENERGY là tựa game giải đố hết sức cân não. Nhiệm vụ của bạn là phải ghép nối các điểm lại với nhau thành một nối liền mạch để có thể qua màn. Mức độ khó sẽ tăng dần qua mỗi màn chơi.

Tech Funny

Cùng chuyên mục