27-11-2017, 10:16

Galaxy S9 sẽ có màn hình vô cực với tỷ lệ màn hình/mặt trước cao hơn nhiều so với bộ đôi S8

Samsung Galaxy S9 dự kiến sẽ có màn hình vô cực với tỷ lệ màn hình/mặt trước cao hơn nhiều so với Galaxy S8 hiện nay.

Ảnh minh họa

Khi Samsung ra mắt Galaxy S8 hồi đầu năm nay, nó đã mở ra một thời kỳ smartphone với thiết kế hoàn toàn mới - Màn hình Infinity. Đã qua cái thời viền cạnh mặt trước quá dày, thay vào đó, mặt trước của điện thoại hầu hết được phủ kín bởi màn hình, nó khiến độ thẩm mỹ được nâng cao. Bây giờ nó cũng đã có mặt trên các thiết bị đối thủ như LG V30 và iPhone X.

Theo trustedreviews, Samsung Galaxy S9 có thể đưa Infinity Display lên một cấp độ hoàn toàn mới, nếu báo cáo mới từ một blogger Sammobile là chính xác. Theo blog chính thức của chuyên gia này, Galaxy S9 - dự kiến ra mắt vào đầu năm tới - sẽ có tỷ lệ màn hình lên đến 90%.

Điều này là quan trọng vì Galaxy S8 + chỉ có tỷ lệ màn hình đạt 84%, như vậy Galaxy S9 còn làm tốt hơn thế, tăng thêm 6%. Nghe có vẻ không nhiều, nhưng đó là một sự thay đổi lớn trong thực tế, nó có nghĩa là Galaxy S9 sẽ gần như không có viền cạnh khi nhìn từ phía trước.

Báo cáo viết: 'Theo thông tin chúng tôi nhận được, viền dưới cùng trên Galaxy S9 sẽ không còn nhìn thấy, trong khi viền cạnh trên sẽ cực kỳ hẹp'.

Nguyễn Nhật

Cùng chuyên mục