26-11-2017, 11:06

iPhone X không giảm giá vào ngày Black Friday và đây là lý do

Nhân dịp “ngày thứ 6 đen” thì hàng loạt iPhone được áp dụng giảm nhiều chương trình giảm giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Các nhà bán lẻ như Best Buy đang cung cấp thẻ quà tặng hoặc giảm giá iPhone, và T-Mobile thậm chí còn có chương trình mua 1 tặng 1 nếu khách hàng mua iPhone 8 hoặc iPhone 7.

Nhưng người dùng sẽ không thấy bất cứ một chương trình giảm ưu đãi liên quan đến iPhone X cả. Cụ thể, nhà phân tích Colby Synesael, chuyên gia phân tích Cowen, cho biết: 'Khuyến mãi cho mẫu iPhone mới nhất suy giảm so với năm ngoái', Fierce Wireless tiết lộ.

Nhà mạng T-Mobile đã tung ra 'Magenta Friday' (thứ 6 đỏ) sớm theo đề nghị của BOGO, nhưng những người tham gia phải sử dụng dòng iPhone mới. AT & T có một chương trình 'mua iPhone X nhận được một iPhone 8 miễn phí' nhưng cũng đòi hỏi sử dụng một mẫu iPhone mới.

Còn hai nhà mạng Verizon và Sprint áp dụng chương trình đổi trả cũ lấy mới trong khoản tín dụng từ 300 đến 350 USD. Những ưu đãi này đã giảm đi nhiều so với năm ngoái, khi các hãng cung cấp chương trình đổi trả iPhone miễn phí và chuyển khoản tín dụng.

Dường như năm nay có thể sẽ không còn nữa khi các nhà khai thác đang tập trung nhiều hơn vào dòng tiền tự do. Nhà mạng Sprint cũng đã lên tiếng về việc cắt giảm chương trình khuyến mãi, cũng một phần vì chính sách “cùng nhau cắt giảm khuyến mãi” có thể giữ cho ngành công nghiệp này được kiểm soát. Lưu ý rằng những hạn chế về nguồn cung cấp iPhone có thể thúc đẩy một cuộc canh tranh khuyến mãi vào kỳ nghỉ diễn ra vào quý 1 năm sau.

Các nhà mạng cung cấp dịch vụ dự kiến ​​nhu cầu iPhone X sẽ vẫn mạnh mẽ vào năm tới, cộng với sự thiếu vắng của nguồn cung nên không có chương trình giảm giá nào liên quan đến siêu phẩm này Black Friday.

Khách hàng có thể có một sự lựa chọn giữa mua iPhone 8 ngay hôm nay hoặc chờ đợi một vài tháng để mua iPhone X. Các nhà cung cấp dịch vụ và Apple muốn khách hàng phải mua sản phẩm cao nhất đến từ “nhà táo”, lợi nhuận biên cao hơn. Tuy nhiên, bằng việc giảm giá iPhone 8, có khả năng doanh thu sẽ được tăng lên chuyên qua iPhone X.

Nguồn BGR

Cùng chuyên mục