25-11-2017, 18:17

iPhone X Imperial Crown có giá gần 1 tỷ VNĐ

Caviar, một hãng nỗi tiếng gần đây với việc ra mắt một phiên bản iPhone X có pin sử dụng năng lượng mặt trời ở phía sau mặt lưng. Được biết đây không phải lần đầu hãng này bất ngờ ra mắt một chiếc máy khiến cho nhiều người sửng sốt về số tiền mà họ phải bỏ ra để mua một chiếc smartphone.

Một phiên bản đặt biệt của iPhone X Imperial Crown (Vương miện hoàng đế) với biểu tượng của Russian Federation với hơn 300 viên đá quý.

Mặt lưng của chiếc máy được đính hơn 344 viên kim cương có kích thước khác nhau. Ngoài ra, ở mặt lưng có 14 đường chứa 14 viên ruby quý lớn và cũng như là hai hình đại bàng hai đầu được mạ vàng. 

iPhone X Imperial Crown có giá gần 1 tỷ VNĐ 

Phiên bản iPhone X Imperial Crown độc nhất vô nhị này sẽ có bộ nhớ trong 64GB và có giá lên đến €34,200, tương đương với hơn 900 triệu VNĐ. Chiếc máy này cũng tương tự như những chiếc iPhone X khác khi sở hữu con chip A11 Bionic, 3GB Ram, màn hình tràn viền 5.8 inch sử dụng công nghệ màn hình OLED. Máy có cụm camera sau là 12MP có hỗ trợ tốt cho việc chụp ảnh xóa phông và AR trên máy. Camera trước là 7MP và có sự hiện diện của cảm biến truedepth trên iPhone X với khả năng nhận diện bằng khuôn mặt FaceID thay thế cho TouchID trên các máy đời trước.

Nguyễn Tấn Thành

Theo GsmArena

Cùng chuyên mục