25-11-2017, 09:18

Gionee M7 sẽ có thêm phiên bản màu mới vô cùng ấn tượng

Cách đây không lâu, Gionee đã tung ra một poster quảng cáo cho một sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 26/11. Trong sự kiện này, hãng sẽ tung ra một loạt các phiên bản smartphone khác nhau.

Nguồn tin cung cấp một số mẫu thiết bị ở đây được giới thiệu sẽ là Gionee F205, Gionee F6 Gionee M7 Plus, S11, S11S và Steel 3. Hình ảnh poster mới xuất hiện được phát hành trên mạng xã hội Weibo chính thức của Gionee cho thấy hãng sẽ giới thiệu thêm những tùy chọn phiên bản màu mới cho Gionee M7. 

Gionee M7 sẽ có thêm phiên bản màu mới vô cùng ấn tượng

Trước đó, M7 được công bố lần đầu vào tháng 9 đã có sẵn trong các màu như màu đen truyền thống, Sapphire Blue, Star Blue và Champagne Gold. Hình ảnh mới cho thấy, máy có khoác thêm hai bộ áo màu mới chính là Maple Leaf Red (đỏ lá phong) và Amber Gold (vàng hổ phách). 

Nhắc lại một chút về Gionee M7 đây là một sản phẩm sở hữu ngôn ngữ thiết kế toàn màn hình đầu tiên của công ty, tiền đề thúc đẩy sự kiện trình làng những thiết bị khác diễn ra vào ngày 26/11. Máy trang bị màn hình FullView 6.01 inch với độ phân giải FHD+ tỷ lệ 18: 9, camera kép sau 16MP + 8MP, camera selfie 8MP và được cung cấp năng lượng bởi viên pin dung lượng 4.000mAh. Địa điểm diễn ra sự kiện này sẽ ở Thâm Quyến (Trung Quốc).

NQT

Nguồn Gizmochina

Cùng chuyên mục