24-11-2017, 11:31

Samsung Galaxy S9 sẽ có tỉ lệ màn hình trên mặt trước đạt tới 90%

Theo thông tin mới nhất do trang Sammobile cung cấp thì Galaxy S9 sẽ có màn hình lớn và viền siêu mỏng, giúp tỉ lệ màn hình trên mặt trước đạt tới 90%.

Khoảng thời gian trở lại đây, giới công nghệ lan truyền khá nhiều thông tin rò rỉ về smartphone đầu bảng tiếp theo của Samsung – Galaxy S9. Thậm chí, chỉ cách đây vài ngày còn xuất hiện hình ảnh chi tiết của mẫu ốp lưng được thiết kế dành riêng cho Galaxy S9. Căn cứ theo mẫu ốp lưng này, các phần viền của sản phẩm sẽ được làm siêu mỏng để tối ưu hóa không gian hiển thị cho màn hình. Hôm nay, trang công nghệ Sammobile còn tiết lộ một thông tin thú vị là: tỉ lệ màn hình trên mặt trước của Galaxy S9 sẽ chạm ngưỡng 90%, tức là vượt trội hơn Galaxy S8 Plus hiện tại khoảng 6%. 

Samsung Galaxy S9 sẽ có tỉ lệ màn hình trên mặt trước đạt tới 90%

Hình ảnh được cho là Galaxy S9 rò rỉ thời gian qua

Tuy từ trước tới nay, nhà sản xuất Hàn Quốc ít khi đề cập đến tỷ lệ màn hình trên mặt trước của Galaxy S8 Plus, nhưng, nhìn vào những dữ liệu sẵn có, ta có thể thấy được Galaxy S8 Plus có màn hình chiếm khoảng 84% diện tích mặt trước. Trên thị trường smartphone hiện tay, các thương hiệu lớn đang tìm cách để giúp cho người dùng có được chiếc điện thoại màn hình rộng nhất nhưng lại vẫn có kích cỡ máy nhỏ gọn dễ cầm.

Sẽ còn một chặng đường dài phải đi trước khi các công ty có thể chạm tay vào công nghệ smartphonekhông viền màn hình thật sự. Nhưng, tin rằng Samsung đang là thương hiệu có thành tựu lớn nhất về mặt nghiên cứu màn hình điện thoại, và Galaxy S9 là bước tiến vững chắc tiến tới mục tiêu màn hình trọn mặt trước. 

Galaxy S9 sẽ tiến rất gần với mục tiêu smartphone không viền thực thụ

Tỉ lệ màn hình trên mặt trước chiếm 90% là một con số lý tưởng, nhưng tất nhiên, khi mà Samsung chưa lên tiếng xác nhận thì tất cả mọi thông tin liên quan đến Galaxy S9 đến lúc này đều chỉ dừng ở mức độ tin đồn. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những tin tức tiếp theo về sản phẩm này trong thời gian tới.

AnhNQ

Theo: Sammobile

Cùng chuyên mục