24-11-2017, 09:23

Galaxy S9 sẽ có camera khẩu độ được nâng lên đến f/1.4

Hiện tại, chiếc smartphone có độ mở khẩu độ lớn nhất chính là LG V30 với f/1.6, trong khi đó, thông số này trên những flagship của Samsung không thay đổi trong hai năm liền, cả S7 và S8 đều có khẩu độ f/1.7. Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ mới nhất, Galaxy S9 sẽ được nâng lên đến f/1.4.
Galaxy S9 sẽ có camera khẩu độ được nâng lên đến f/1.4

Thông tin này đến từ leaker @MMDDJ, tài khoản twitter này từng đưa ra một số thông tin chính xác về các smartphone trước khi chúng ra mắt, khẩu độ lớn sẽ giúp thiết bị có thể chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Nếu thông tin này là chính xác thì rất có thể Galaxy S9 sẽ là smartphone có khả năng chụp ảnh tốt nhất khi ra mắt.

Bên cạnh đó, một nguồn tin khác của trang Sammobile cho biết, màn hình trên Galaxy S9 sẽ có các viền bezel rất mỏng, màn hình chiếm từ 89-90% mặt trước máy, trên Galaxy S8, con số này chỉ là 84%. Theo các ảnh rò rỉ trước đây thì S9 sẽ có viền dưới mỏng hơn rất nhiều so với S8, có lẽ điều này chính là lý do giúp tăng tỷ lệ màn hình so với mặt trước.

Ảnh Galaxy S9 của nhà sản xuất ốp lưng

Tất nhiên, lúc này vẫn chưa có gì khẳng định hai thông tin rất hấp dẫn trên là đúng, nhưng nếu được như vậy thì S9 chắc chắn sẽ là một sản phẩm rất tuyệt vời.

Theo: nashvillechatterclass , Sammobiile
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/galaxy-s9-co-camera-khu-d-lon-nhat-tren-th-truong-man-hinh-chim-gn-nhu-trn-mat-truoc.163120/
Cùng chuyên mục