23-11-2017, 10:06

"Táo Khuyết" sẽ ra mắt iPhone SE 2 vào tháng 3/2018 với giá hấp dẫn

Dù có nhiều thông tin cho rằng Apple đã ngừng sản xuất dòng sản phẩm iPhone SE. Tuy nhiên, một nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ thông tin cho thấy hãng 'Táo Khuyết' sẽ ra mắt iPhone SE 2 vào tháng 3 năm sau và đi kèm mới mức giá hấp dẫn. 

"Táo Khuyết" sẽ ra mắt iPhone SE 2 vào tháng 3/2018 với giá hấp dẫn

Theo trang Cultofmac thì Apple đang lên kế hoạch để ra mắt thế hệ iPhone SE tiếp theo tại một số thị trường mới nổi. Cụ thể, theo một số tin đồn từ chuỗi cung ứng của Apple, iPhone SE 2 mới sẽ được lắp ráp bởi công ty Đài Loan, Winstron và Ấn Độ sẽ là thị trường đầu tiên mà siêu phẩm này được bán ra trước khi có mặt trên khắp thế giới.

Một số người hâm mộ Apple đang hy vọng hãng “Táo Khuyết” sẽ đưa thiết kế màn hình hiển thị có viền siêu mỏng từ iPhone X lên iPhone SE 2, nhưng có vẻ như điều này sẽ không xảy ra trong năm tới. Theo báo China Daily, thiết kế của iPhone SE 2 được cho là sẽ mang hơi hướng thiết kế giống như iPhone SE hiện tại.. Đồng nghĩa với việc mặt trước của máy sẽ là màn hình LCD kích thước 4 inch với nút Home được tích hợp Touch ID ở cạnh dưới. 

Về cấu hình thì iPhone SE 2 dự kiến sẽ sở hữu thông số kỹ thuật tương tự như mẫu iPhone 7 năm ngoái với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Apple A10, đi kèm là 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB hoặc 128GB cùng viên pin có dung lượng 1,700 mAh.

Dự kiến, iPhone SE 2 sẽ được Apple trình làng vào tháng 3 năm sau với mức giá rất hấp dẫn là khoảng 450 USD (tương đương 10.3 triệu đồng) cho phiên bản bộ nhớ trong 32GB.

NTT

Theo: Cultofmac

Cùng chuyên mục