22-11-2017, 14:18

Rò rỉ ảnh dựng của Xiaomi Mi Mix 3 với màn hình chiếm 100% diện tích mặt trước

Nếu bạn đang mong chờ một chiếc smartphone màn hình không viền thực sự thì Mi Mix 3 là một cái tên mà bạn nên chờ đợi. Mới đây, một hình ảnh dựng của thiết bị này vừa bị rò rỉ qua đó cho thấy thiết kế ấn tượng với tỉ lệ màn hình so với mặt trước là 100%. 

Theo trang Gizchina, khi thị trường smartphone đang dần trở nên bão hòa thì sự xuất hiện của chiếc Xiaomi Mi Mix với thiết kế màn hình chiếm tới 91% diện tích mặt trước như một làn gió mới, khiến các nhà sản xuất khác chạy theo và thiết kế ra những chiếc smartphone viền màn hình siêu mỏng. Sau đó, thế hệ Mi MIX 2 đã ra đời nhưng nó không được đánh giá cao so với thế hệ đầu bởi thiết kế của máy không mang lại nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm.

Vì vậy, chắc chắn chiếc Xiaomi Mi Mix thế hệ thứ 3 đang trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm. Và mới đây, một vài hình ảnh dựng của chiếc điện thoại này vừa bị rò rỉ trên mạng Internet của Trung Quốc cho thấy thiết kế ấn tượng với tỉ lệ màn hình so với mặt trước là 100% và mặt lưng của máy sẽ có sự xuất hiện của màn hình phụ sử dụng tấm nền AMOLED, kích thước 1.9 inch, độ phân giải 240x536 pixel tương tự như mẫu Meizu Pro 7.

Thiết kế này đồng nghĩa với việc mặt trước chiếc Xiaomi Mi Mix 3 sẽ không có bất kỳ viền hay cạnh nào và nó chỉ dùng để duyệt web, xem phim hay chơi game mà thôi. Còn loa thoại, máy ảnh hay cụm cảm biến sẽ được đặt ở mặt lưng, bên trên màn hình phụ thứ hai. Và tất nhiên người dùng có thể sẽ dùng camera chính của máy để chụp ảnh tự sướng.

Các bạn thấy mẫu dựng về Xiaomi Mi Mix 3 này như thế nào?

NTT

Theo: Gizchina

Cùng chuyên mục