22-11-2017, 10:20

Itel ra mắt S41 kỷ niệm 1 năm có mặt tại thị trường smartphone Việt

Itel là một thương hiệu điện thoại giá rẻ mới tham gia thị trường Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 1 năm có mặt tại thị trường điện thoại Việt, itel đã ra mắt itel S41, dòng smartphone thời trang giá cực rẻ. 

Itel ra mắt S41 kỷ niệm 1 năm có mặt tại thị trường smartphone Việt

itel S41

itel S41 có thiết kế rất nổi bật với kiểu dáng vuông vắn hiện đại, lớp vỏ đen có điểm những đường vàng cá tính. Điểm nhấn lớn nhất trên itel S41 là camera trước khi camera này có độ phân giải 8MP và được hỗ trợ bởi cả đèn flash LED, đây cũng là độ phân giải của camera sau. Itel S41 sở hữu màn hình 5,0 inch HD được làm cong 2,5D, chạy vi xử lý lõi tứ 1,25GHz, RAM 3GB và bộ nhớ trong 16GB. Máy hỗ trợ hai SIM và kết nối 4G tốc độ cao. Cảm biến vân tay cũng là một ưu điểm của itel S41 khi vân tay một chạm mặt sau máy rất nhạy và chính xác, mở khóa chỉ sau 0,1s.

Nói thêm một chút về itel Mobile Việt Nam, mặc dù mới có mặt ở nước ta vỏn vẹn 12 tháng nhưng tốc độ tăng trưởng của hãng là rất tốt. Tính đến tháng 9 năm 2017, itel đã chiếm khoảng 4% thị phần điện thoại di động Việt và dự kiến sẽ tăng lến 6,5% - 7% trong thời gian tới. Để đạt được con số này trong một năm là điều không hề dễ dàng, nhất là khi ở Việt Nam có rất nhiều hãng điện thoại cạnh tranh. Trên thực tế, itel đang là một trong những hãng điện thoại phát triển nhanh nhất thế giới. Kể từ năm thành lập 2007, itel đã có mặt tại trên 50 quốc gia và được đông đảo người dùng ưa chuộng. 

Tốc độ tăng trưởng về doanh số của điện thoại itel tại Việt Nam

Điện thoại itel có cả điện thoại phổ thông (feature phone) và smartphone, tất cả đều ở phân khúc giá rẻ dưới 3 triệu đồng. Tuy bán ở giá rẻ nhưng chính sách chăm sóc khách hàng của itel rất tốt khi toàn bộ sản phẩm đều được hưởng chính sách “100 ngày đổi trả”.

Hình ảnh trong buổi kỷ niệm 1 năm itel bước chân vào thị trường Việt Nam

Quân LNH

Cùng chuyên mục