22-11-2017, 09:45

Bạn mong đợi những tính năng mới nào ở Samsung Galaxy X

Có thể Samsung Galaxy X sẽ là một cú hít để nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc vượt mặt Apple trong năm 2018?

Những tin đồn về chiếc smartphone Galaxy X đã có từ khi Samsung trình diễn màn hình cong tại Triễn lãm hội chợ tiêu dùng 2013 tại Las Vegas, Mỹ. Tin đồn này một lần nữa dậy sóng khi Cục tần số quóc gia Hàn Quốc công bố thông tin sản phẩm. Và mới đây, trên trang web hỗ trợ phần cứng của mình, Samsung đã vô tình để lộ thông tin một phẩm có tên mã SM-G888N0.

Mặc dù chưa có một thông số kỹ thuật nào được lộ ra nhưng chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự tồn của sản phẩm này, có thể sẽ được ra mắt cùng dịp với Galaxy S9 vào nửa đầu năm 2018. Nếu 'siêu phẩm' này thành hiện thực có thể sẽ có nhưng tính năng nổi bật dưới đây.

Màn hình linh hoạt

Samsung Galaxy X được mong đợi là sẽ sở hữu màn hình gập. Điều này hoàn toàn có thể thành hiện thực bởi hãng đã công bố kỹ thuật này vào năm 2013 cũng như trong một quảng cáo vào năm 2014. Tuy nhiên, để có thể vượt mặt Apple thì Galaxy X cần phải có một công nghệ nào đó tương tự như FaceID của đối thủ Apple.

Thiết kế gập kiểu vỏ sò

Thiết bị này cũng được dự đoán rằng sẽ có thiết kế gập kiểu vỏ sò. Và khi được kéo thẳng ra nó sẽ có cùng kích thước với Galaxy S8. 

Bạn mong đợi những tính năng mới nào ở Samsung Galaxy X

Samsung Galaxy X rất có thể được trang bị màn hình uốn cong và thiết kế gập vỏ sò

Bộ vi xử lý 8nm

Samsung được mong đợi sẽ trang bị công nghệ xử lý tiên tiến nhất này vào các sản phẩm trong tương lai. Nhà sản xuất này cũng đã tung ra bộ vi xử lý 10nm khi hợp tác với đối tác Qualcomm của mình trong năm nay, và trong những năm tiếp theo, có thể công nghệ xử lý sẽ chạm tới mốc 4nm. Nhưng có lẽ việc đó sẽ kéo dài đến năm 2021. Còn trong năm 2018 này, công nghệ 8nm có lẽ sẽ khả dụng hơn cả. Điều đó đồng nghĩa với việc smartphone Galaxy X này sẽ có hiệu suất làm việc cao và hiệu quả hơn S8 và Note 8.

Camera kép

Samsung có lẽ sẽ trang bị cho smartphone này camera kép tương tự như trên Galaxy Note 8. Hãng cũng được mong đợi sẽ cải thiện công nghệ ISOCELL của mình để tăng chất lượng hình ảnh hơn nữa. Samsung bắt đầu áp dụng công nghệ hình ảnh này trên Note 4, tuy nhiên qua nhiều năm Apple đã phát triển công nghệ tốt hơn và cung cấp cho người dùng một loạt bộ lọc trên iPhone X. Các bộ lọc này của Apple có thể sử dụng trong cả chụp ảnh và quay phim. Dự kiến, Samsung sẽ trang bị bộ đôi camera 13MP và 12MP để giúp công nghệ hình ảnh của mình tốt hơn với hy vọng vượt mặt Apple.

Android Oreo

Nếu được ra mắt vào nửa đầu năm 2018, có thể 'siêu phẩm' này sẽ chạy Android 8.0 Oreo và sẽ nhận được nhiều cập nhât vào cuối năm. 

'Siêu phẩm' này sẽ có Android 8

TUẤN TRƯƠNG

Theo IBTimes 

Cùng chuyên mục