21-11-2017, 08:24

Hình ảnh phác thảo của Galaxy J 2018 sở hữu camera kép

Các hình ảnh phác thảo thiết kế của điện thoại Galaxy J 2018 cho thấy dòng sản phẩm sẽ có thể sở hữu camera kép, thiết lập như Galaxy J7 Plus? 

Một khái niệm phác thảo mới nói miêu tả một thành viên của Galaxy J series của Samsung trong phiên bản năm 2018 đã xuất hiện trên mạng cách đây ít giờ. Tác giả chia sẻ hình ảnh này là Steve Hemmerstoffer, biết đến với tên gọi @OnLeaks nổi tiếng trên Twitter. Ông Hemmerstoffer khẳng định rằng hình ảnh rất đáng tin cậy mặc dù có thể 'hơi không chính xác” cho thiết kế sản phẩm cuối cùng. Điện thoại được mô tả như vậy vì tên của nó chưa được đặt cụ thể. Nhưng dòng sản phẩm phổ thông của Samsung năm sau có thể sẽ là Galaxy J3 2018, Galaxy J5 2018, và Galaxy J7 2018, cũng như Galaxy J5 Prime 2018.

Bản vẽ chính nói về điện thoại dòng J series sẽ có thiết lập dual-camera với các cảm biến được sắp xếp theo chiều dọc, nằm ở chính giữa trung tâm mặt lưng thiết bị. Không có máy quét vân tay ở mặt phía sau của smartphone này tức là Samsung vẫn sử dụng nút Home ở dưới màn hình mặt trước. Lý do đơn giản là vì dòng Galaxy S series, Note series hay Galaxy A series  2018 đều được cho là dùng màn hình Infinity Display nên sẽ phải di chuyển cảm biến ra đằng sau. Còn lại duy nhất dòng sản phẩm Galaxy J series là có thể chưa được ứng dụng màn hình vô cực như vậy nên có lẽ các nút Home vẫn sẽ được giữ lại.

Bản vẽ phác thảo vừa được công bố cũng cho thấy các nút vật lý ở bên cạnh của Galaxy J (2018) không có thêm các nút nào nữa. Như vậy khả năng sẽ không xuất hiện một nút chuyên dụng Bixby trên dòng sản phẩm J series của Samsung vào năm sau. Tuy nhiên, việc đưa vào cụm camera kép lên các điện thoại giá rẻ của công ty Hàn Quốc cũng là một tin vui dành cho người dùng vào năm sau.

Ngọc Bình
Theo AH

Cùng chuyên mục