21-11-2017, 07:44

iPhone 2018 có thể sẽ hỗ trợ 2 SIM

Đây có thể là thông tin mà các iFan mong đợi từ lâu. Theo đó, iPhone năm sau sẽ hỗ trợ 2 SIM tiện lợi cho người sử dụng.

Ảnh minh họa

Hiện nay, với smartphone Android, việc mua một chiếc điện thoại 2 SIM là điều dễ dàng. Không may cho người dùng iPhone là từ lúc ra đời đến nay, vẫn chưa có mẫu iPhone nào hỗ trợ 2 SIM.

Dẫu vậy, điều đó có thể được thay đổi trong năm 2018, ít nhất là theo báo cáo từ nhà phân tích đến từ KGI Securities, ông Ming-Chi Kuo. Theo ubergizmo, Kuo tuyên bố rằng iPhone năm sau sẽ hỗ trợ 2 SIM, cả 2 đều có thể kết nối LTE.

Kuo cho biết: “Không giống như những mẫu smartphone 2 SIM hiện tại, chỉ là LTE + 3G, chúng tôi tin rằng các model iPhone thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ 2 SIM LTE + LTE, nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng”.

Báo cáo trên có vẻ rất giống với phong cách của Apple, hãng có thể chậm lại ở một số tính năng nhất định, nhưng khi họ đã quyết định làm thì nó phải tốt hơn so với các đối thủ khác.

Hiện chưa thể khẳng định thông tin trên có chính xác hay không như Ming-Chi Kuo thường có một hồ sơ theo dõi iPhone rất đáng tin cậy.

Nguyễn Nhật

Cùng chuyên mục