19-11-2017, 17:06

Huawei P11 Plus bất ngờ lộ những hình ảnh thực tế trên tay người dùng

Huawei dự kiến sẽ chính thức trình làng bộ đôi siêu phẩm trong năm tới của hãng là P11 và P11 Plus tại sự kiện MWC 2018. Mới đây, một trong hai mẫu flagship này là Huawei P11 Plus vừa bị lộ những hình ảnh thực tế trên tay người dùng. 

Huawei P11 Plus bất ngờ lộ những hình ảnh thực tế trên tay người dùng

Cụ thể, trang Androidheadlines vừa chia sẻ những hình ảnh trên tay của một chiếc điện thoại được cho là mẫu flagship trong năm 2018 của Huawei là P11 Plus. Theo đó, chiếc Huawei P11 Plus sẽ sở hữu màn hình tràn cạnh, tỷ lệ dự kiến đạt 18:9 với viền bezel siêu mỏng, trong khi cạnh viền trên và dưới của máy cũng khá hẹp, đúng theo xu thế smartphone hiện nay. Tuy nhiên, khá đặc biệt là dù có viền màn hình dưới khá mỏng nhưng mặt trước của P11 Plus vẫn có sự xuất hiện của nút Home cứng được tích hợp cảm biến vân tay một chạm. 

Ngoài ra, theo hình ảnh rò rỉ thì có thể thấy chiếc Huawei P11 Plus sẽ có mặt lưng được làm từ chất liệu kim loại sang trọng và máy vẫn có jack cắm tai nghe 3.5 mm cùng cổng USB-C ở cạnh đáy. 

 

Về cấu hình thì theo những thông tin rò rỉ trước đây, Huawei P11 Plus dự kiến sẽ được trang bị con chip Kirn 970, đi kèm dung lượng RAM lên đến 8GB, màn hình có độ phân giải lên tới 4K và hoạt động trên nền tảng Adroid Oreo mới nhất của Google.

Tuy nhiên, hiện tại thì các thông tin này vẫn ở dạng tin đồn và chúng ta cần phải chờ đến 4 tháng nữa thì mới có thể xác thực chúng khi Huawei P11 Plus dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2018 diễn ra vào đầu tháng 3 năm sau.

NTT

Theo: Androidheadlines

Cùng chuyên mục