16-11-2017, 22:50

Galaxy S9 lộ điểm hiệu năng vượt trội Note 8, nhưng vẫn còn kém khá xa iPhone X

Không lâu sau khi Galaxy S9 Plus lộ điểm hiệu năng trên Geekbench thì mới đây, người anh em của nó là Galaxy S9 cũng đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của công cụ đo điểm chuẩn này. 

Galaxy S9 lộ điểm hiệu năng vượt trội Note 8, nhưng vẫn còn kém khá xa iPhone X

Theo trang Bgr, một số báo cáo gần đây cho thấy hãng điện tử đến từ Hàn Quốc - Samsung đang trong quá trình thử nghiệm bộ đôi flagship trong năm 2018 của họ là Galaxy S9/S9 Plus. Thông tin này dường như được xác nhận khi mới đây 1 model có tên mã SM-G960F, được cho là của Galaxy S9 vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench cùng một vài thông tin về cấu hình. 

Cụ thể, dữ liệu từ Geekbench cho thấy Galaxy S9 sẽ sử dụng chipset Exynos 9810, vi xử lý vừa được Samsung trình làng cách đây không lâu với 8 nhân xử lý và có xung nhịp 1.5GHz. Tuy nhiên, một điểm khá lạ là theo dữ liệu trên Geekbench thì Galaxy S9 chỉ có 4GB như người đàn anh Galaxy S8. Bù lại thì máy sẽ hoạt động trên nền tảng Android 8.0 Oreo mới nhất và có điểm hiệu năng khá cao khi đạt 2,680 điểm trong bài thử nghiệm đơn lõi và kết quả bài test đa lõi là 7,787 điểm. 

Điểm hiệu năng của Galaxy Note 8 trên Geekbench

So với siêu phẩm Galaxy Note 8 vừa ra mắt cách đây không lâu của Samsung thì điểm số này ấn tượng hơn rất nhiều khi kết quả của “Thiên hà ghi chú 8” ở bài test đơn lõi và đa lõi lần lượt là 1,984 và 6,116 điểm. Tuy nhiên, nếu so với chiếc iPhone X mới ra mắt của Apple thì kết quả này vẫn còn kém rất xa khi siêu phẩm mới của hãng “Táo Khuyết” với con chip Apple A11 Bionic đạt 4,197 điểm ở bài test đơn nhân và 10,051 điểm ở bài kiểm tra đa nhân. 

Điểm hiệu năng của iPhone X trên Geekbench

Dự kiến, bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ được Samsung trình làng vào đầu tháng 2 năm sau. Do đó, hãy thường xuyên ghé thăm trang tin TCN để được cập nhật thông tin mới nhất về bộ đôi siêu phẩm này nhé!

Theo: Bgr

Cùng chuyên mục