16-11-2017, 15:55

Ngày mai, Xiaomi chính thức bán Mimix 2 và Redmi Note 5A Prime với giá lần lượt là 13 triệu và 4,3 triệu

Xiaomi sẽ chính thức bán Mimix 2 và Redmi Note 5A Prime tại thị trường Việt Nam vào ngày mai với giá lần lượt là 13 triệu và 4,3 triệu. So với các máy cùng cấu hình của các hãng khác thì giá hai chiếc này của Xiaomi thực sự hấp dẫn.
Ngày mai, Xiaomi chính thức bán Mimix 2 và Redmi Note 5A Prime với giá lần lượt là 13 triệu và 4,3 triệu

Mimix 2 là chiếc điện thoại cao cấp với vi xử lý snapdragon 835, RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Năm ngoái Mimix chính thức ở Việt Nam giá 17 triệu còn trước đó xách tay giá đến hơn 20 triệu đồng.

Mimix 2 bán ở Việt Nam bản khá đặc biệt với RAM 6GB, nắp lưng gốm sứ, viền camera vàng nhưng bộ nhớ trong 64GB. Trong buổi ra mắt MiMix 2 thì không có phiên bản này.

Redmi Note 5A Prime cũng được giới thiệu cùng với Mimix2 sáng nay và cũng được bán ra vào ngay mai luôn. Mức giá mà Xiaomi đề ra cho Redmi Note 5A Prime là 4,3 triệu với cấu hình là 3GB RAM và bộ nhớ lưu trữ trong là 32GB. Máy chạy Qualcomm® Snapdragon™ 435 tám lõi, camera trước 16MP, 2 khe sim + 1 khe thẻ nhớ (3 khe tổng cộng).

Mặt lưng gốm của Mimix2 được hoàn thiện bóng để tạo mức độ đen tuyền làm nổi bật các phần in vàng như vòng camera hay hàng chữ DESIGNED BY XIAOMI. Tuy nhiên nó lại rất bám vân tay. Mimix 1 và hai được

Mimix 2 có thiết kế mỏng, bo tròn và mức độ hoàn thiện rất tốt. Nếu so với Mimix đời đầu mình từng dùng thì nó cải tiến khá nhiều. Bản Mimix bán ở VN thì sườn máy làm bằng nhôm seríe 7000 còn nắp lưng là bằng gốm.

Ba cạnh trên và hai bên có độ dày gần như bằng nhau nên khi nhìn phía trên xe thấy cân đối và đẹp. Hiện Mimix 2 đại diện cho một loại thiết kế viền mỏng, phần còn lại là đều như các máy của Samsung, LG và Apple là tràn cả 4 cạnh với một khúc bị cắt vào tạo thành hai tai thỏ hai bên phía trên.

Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Xiaomi ( đứng giữa) đến giới thiệu Mimix2 và Redmi Note 5A Prime tại Việt Nam. Xiaomi là công ty mới có 7 năm tuổi và lãnh đạo của họ cũng rất trẻ. Xiaomi hiện nằm trong tốp 5 (vị trí 5) hãng điện thoại lớn toàn cầu và họn đang là cty có tốc độ tăng trưởng tốt nhất.

Remi Note A5 Prime là chiếc điện thoại giá rẻ, 4,3 triệu đồng. Thiết kế không đẹp, hoàn thiện cũng vừa phải nhưng được trang bị cấu hình tốt với Snapdragon 435, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Camera trước 16MP.

Cùng chuyên mục