15-11-2017, 21:20

Galaxy S9 Samsung giữ lại jack cắm tai nghe, kèm thêm tai nghe Bluetooth

Theo một số tìn đồn mới nhất, Samsung Galaxy S9 sẽ đi kèm một chiếc tai nghe AKG mới khi bán ra, nhiều khả năng đây sẽ là mẫu tai nghe bluetooth, khác với loại 'được điều chỉnh bởi AKG' đi kèm với Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8.
Galaxy S9 Samsung giữ lại jack cắm tai nghe, kèm thêm tai nghe Bluetooth

Trong khi đó, theo một số tin đồn khác, chiếc Galaxy S9 vẫn giữ jack cắm tai nghe 3.5mm, ít nhất là nguyên mẫu thử nghiệm hiện tại mà nguồn tin này được biết. Nếu như vậy thì nhiều khả năng, thiết bị sẽ không được bán kèm cùng tai nghe không dây như rò rỉ ở bên trên.

Ngoài tai nghe thì thông tin về camera cũng đã xuất hiện, tổng hợp từ các nguồn tin, trang PhoneArena cho biết, chiếc Galaxy S9 sẽ có camera kép được đặt dọc và sử dụng công nghệ 'ma trận chống rò rỉ BBAR'. Hiểu đơn giản, BBAR là một bề mặt bao phủ chống chói và giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn trong một số điều kiện. Hiện nay, hầu hết camera trên các thiết bị flagship đều đi kèm một lớp chống chói, tuy nhiên có thể thứ Samsung sắp trang bị lên chiếc flagship mới sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ở thời điểm hiện tại, các tin đồn về Galaxy S9 đang ngày càng nhiều hơn. Theo dự đoán của nhiều người, chiếc flagship này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1 năm sau, sớm hơn gần 2 tháng so với người tiền nhiệm của mình là Galaxy S8.

Công Minh/ Theo: IceUniverse (Weibo) via PhoneArena
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/galaxy-s9-co-th-se-di-kem-tai-nghe-akg-khong-day-camera-chng-loa-vn-con-jack-cam-tai-nghe-3-5mm.162435/
Cùng chuyên mục