15-11-2017, 19:25

Galaxy S9 vừa bị rò rỉ với nhiều thay đổi trong thiết kế

Mặc dù siêu phẩm Galaxy S9 sẽ được ra mắt vào tận năm sau nhưng thông tin về mẫu smartphone cao cấp này đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian vừa qua. Mới đây, những hình ảnh được cho là của Galaxy S9 vừa bị rò rỉ với nhiều thay đổi trong thiết kế. 

Galaxy S9 vừa bị rò rỉ với nhiều thay đổi trong thiết kế

Theo những hình ảnh vừa được trang Gizchina chia sẻ thì có thể thấy thiết kế cua Galaxy S9 có khá nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm Galaxy S8 của nó. Cụ thể, trên mặt lưng của Galaxy S9 sẽ xuất hiện của cụm camera kép nhưng nó được sắp xếp theo chiều dọc chứ không phải nằm ngang như trên Galaxy Note 8. Bên cạnh đó, cụm cảm biến vân tay một chạm cũng được đưa xuống vị trí bên dưới hệ thống camera kép giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. 

Thiết kế mặt trước của Galaxy S9 cũng có một vài thay đổi nhỏ khi dù vẫn sở hữu màn hình vô cực viền cạnh siêu mỏng với viền trên là nơi chứa cụm cảm biến, loa thoại và camera selfie. Tuy nhiên, rất có thể hãng di động Hàn Quốc sẽ giảm tối đa phần viền ở cạnh dưới cho phù hợp với viền mỏng tràn cạnh hơn.

Về cấu hình, theo thông tin rò rỉ gần đây thì rất có thể Galaxy S9 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 ở thị trường Mỹ, trong khi phiên bản quốc tế sẽ sử dụng chipset Exynos 9810 và dường như máy cũng chỉ sẽ có 4GB RAM như người tiền nhiệm Galaxy S8.

Ngoài ra, một báo cáo mới đây đã tiết lộ rằng Galaxy S9 sẽ được sản xuất hàng loạt vào thời điểm cuối tháng 12 năm nay và chính thức trình làng vào tháng 2 năm 2018. Do đó, hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

NTT

Theo: Gizchina

Cùng chuyên mục