14-11-2017, 20:02

Ít tiền mà lại thích chụp ảnh, nên mua Zumbo S2 Dual

Zumbo S2 Dual là người kế nhiệm của chiếc Zumbo S2, được Mobiistar chú trọng vào camera trước nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh selfie tốt nhất với điều kiện tài chính hạn chế.
Ít tiền mà lại thích chụp ảnh, nên mua Zumbo S2 Dual

Biết rằng đa phần người Việt có thu nhập trung bình, Mobiistar luôn muốn cung cấp smartphone với mức giá dễ chịu để họ dễ dàng tiếp cận.

Rồi đến khi mạng xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chụp ảnh, đặc biệt là ảnh tự sướng tăng cao, hãng lại đầu tư nghiên cứu, cho ra đời những mẫu điện thoại sở hữu camera chất lượng mà giá bán vẫn giữ ở mức phải chăng.

Và rồi từ thành công của Zumbo S2...

Zumbo S2 được giới thiệu cùng lời quảng cáo “Camera trước sau như một”. Điều này cho thấy rõ mục tiêu của Mobiistar khi ra mắt sản phẩm: Mang lại những bức ảnh sắc nét, dù chụp hình bằng camera trước hay sau.

Camera selfie của Zumbo S2 được nhiều trang tin và các reviewer đánh giá cao vì ngoài chất lượng phần cứng, máy còn có phần mềm làm đẹp với nhiều cấp độ để chiều lòng người dùng.

Dẫu còn một số hạn chế về hiệu năng cũng như thời lượng pin nhưng với camera có chất lượng khá tốt, thiết kế kim loại nguyên khối, cảm biến vân tay một chạm, màn hình Full HD kích thước lớn và trên hết là giá bán rất “sinh viên”, Zumbo S2 vẫn là một sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn khi ví tiền không quá “dày”.

... đến những nâng cấp giá trị trên Zumbo S2 Dual

Hiểu rằng mình phải luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, Mobiistar tiếp tục làm việc để hoàn thiện những chiếc smartphone của hãng.

Thế là Zumbo S2 Dual ra đời, mang trên mình cụm camera kép (13 MP + 8 MP) ở mặt trước. Đây là một bước tiến lớn của hãng điện thoại thương hiệu Việt nếu chúng ta biết rằng, tại thị trường Việt Nam, chưa có một hãng nào sản xuất smartphone sở hữu camera selfie kép ở phân khúc giá rẻ.

Cộng với việc được tích hợp thông số cấu hình khá tốt: Màn hình 5.5 inch Full HD, chip bốn nhân, RAM 3 GB, ROM 32 GB, cảm biến vân tay một chạm, hỗ trợ 2 sim 2 sóng và kết nối 4G tốc độ cao, trong khi giá bán vẫn giữ ở mức dưới 4 triệu như Zumbo S2, Zumbo S2 Dual là sự kế thừa hoàn hảo cho người tiền nhiệm.

Kết: Ít tiền mà lại thích chụp ảnh, nên mua Zumbo S2 Dual

Tất nhiên, tùy theo quan điểm và nhu cầu, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm đáng mua hơn Zumbo S2 Dual trong tầm giá dưới 4 triệu. Đó có thể là smartphone đến từ Xiaomi luôn rất mạnh về cấu hình, hay thiết bị của Nokia với thương hiệu đã đi vào lòng người.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích chụp ảnh, đặc biệt là chụp tự sướng, Zumbo S2 Dual với camera selfie kép cho phép chụp tự sướng góc rộng, lấy được cùng lúc nhiều người, nhiều cảnh vật trong khung hình sẽ là sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc trong mùa mua sắm sắp tới.

 

Nguyễn Nhật

Cùng chuyên mục