14-11-2017, 10:30

Galaxy S8/ S8 Plus được bầu chọn danh hiệu “điện thoại của năm”

Hai sản phẩm xuất sắc của Samsung là Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã được bầu chọn vào danh hiệu “chiếc điện thoại của năm 2017” do Trusted Review đề cử.

Năm nay là một năm hết sức thành công của Samsung trong lĩnh vực kinh doanh smartphone. Việc liên tục cải tiến, nâng cấp thiết kế sản phẩm đồng thời đưa công nghệ màn hình Vô cực (Infinity Display) lên các dòng máy chủ lực đã giúp nhà sản xuất Hàn Quốc chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng trên toàn cầu. Tiêu biểu cho sự thành công đó là bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 ra mắt hồi đầu năm nay. 

Galaxy S8/ S8 Plus được bầu chọn danh hiệu “điện thoại của năm”

Galaxy S8 và Galaxy S8 chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng trên toàn cầu

Cụ thể, Galaxy S8 đã khiến giới chuyên môn kinh ngạc khi đạt được 5/5 điểm nhờ màn hình xuất sắc, camera đỉnh cao đi kèm với thiết kế nịnh mắt cuốn hút.

Trong bài viết đăng tải lên website của mình, Trusted Review đã dành những lời có cánh cho chiếc điện thoại tới từ xứ Kim Chi: “Samsung Galaxy S8 đã mở ra một kỷ nguyên mới dành cho các smartphone hàng đầu, những công nghệ tiên tiến đã giúp cho việc trải nghiệm và sử dụng điện thoại vượt ra khỏi ranh giới 5.8 inch của màn hình mà vẫn đem tới cảm giác dễ dùng.” 

Galaxy S8 đã đưa trải nghiệm điện thoại vượt ra khỏi ngưỡng 5.8 inch của màn hình

Tương tự như Galaxy S8, Galaxy S8 Plus cũng được Trusted Review đánh giá rất cao. Sản phẩm này gây ấn tượng bởi phần mềm xuất sắc, camera ấn tượng và màn hình lớn cho trải nghiệm hình ảnh tối ưu: “Chiếc điện thoại tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Không chỉ dễ dùng, máy còn bắt mắt và hoàn hảo về mọi yếu tố.”

AnhNQ

Theo: Trusted Review

Cùng chuyên mục