13-11-2017, 13:03

Pixel 2 XL lại dính lỗi: pPhần cạnh không phản hồi cảm ứng

Có vẻ như Google vẫn chưa thể chấm dứt những phàn nàn về màn hình của Pixel 2 XL. Trước đó, người dùng đã gặp phải hiện tượng màn hình bị lưu ảnh và ám xanh, bây giờ thì họ tiếp tục gặp rắc rối với khả năng phản hồi cảm ứng trên chiếc điện thoại này.
Pixel 2 XL lại dính lỗi: pPhần cạnh không phản hồi cảm ứng

Engaget đưa tin, Pixel 2 XL của nhiều người dùng rất khó khăn để nhận cảm ứng tại phần cạnh của màn hình. Thậm chí, một người đã thực hiện bài test và nhận thấy, phần màn hình ở cạnh có thể phản hồi thao tác lướt, nhưng không thể phản hồi thao tác chạm.

Dưới đây là video mô tả chi tiết vấn đề:

Theo trang Android Police, hiện tượng này xảy ra vì tính năng bảo vệ chống chạm nhầm (khi để điện thoại trong túi quần chẳng hạn) hoạt động quá nhạy cảm. Nếu đúng như vậy, đây chỉ là một vấn đề về phần mềm.

Orrin, một quản lý trên cộng đồng Pixel 2 XL đã thông báo rằng đội ngũ phát triển Pixel đang điều tra để khắc phục lỗi thông qua bản cập nhật OTA trong thời gian tới.

Mặt khác, trong nỗ lực giảm thiểu những lời phàn nàn về lỗi màn hình bị lưu ảnh và ám xanh, Google cho biết đây là điều bình thường với các màn hình OLED sử dụng trên iPhone X và Pixel 2 XL.

iPhone X, smartphone sử dụng màn hình OLED tương tự Pixel 2 XL cũng gặp nhiều lỗi

Tuy nhiên, có một sự thật là điện thoại của cả Google và Apple đang gặp lỗi, gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng, và họ cần cho thấy trách nhiệm của mình trong vấn đề này.

Tech Funny

Cùng chuyên mục