11-11-2017, 11:36

Top 7 smartphone camera đơn tuyệt vời nên sở hữu trong ngày lễ độc thân 11/11

Trong bài viết, sẽ chia sẻ cho các bạn 7 smartphone có camera đơn tuyệt vời nhất để sở hữu trong ngày lễ độc thân 11/11 năm nay. 

Top 7 smartphone camera đơn tuyệt vời nên sở hữu trong ngày lễ độc thân 11/11

Cũng giống như 14 tháng 2 - ngày của các cặp đôi, chúng ta có ngày 11.11 để dành riêng cho người độc thân. Để chào mừng, mình đã lên danh sách một số smartphone có camera đơn (tức là chỉ 1 camera duy nhất phía sau) để giới thiệu cho các bạn. Mình cũng muốn chứng minh rằng nhiều smartphone chỉ có một camera thôi vẫn chụp ảnh tốt và hoàn hảo để cho bạn lựa chọn.

Xiaomi Mi Mix 2 

Một trong những smartphone có màn hình hiển thị dạng vô cực đẹp mắt mà mình muốn giới thiệu đầu tiên chính là Xiaomi Mi Mix 2. Điện thoại cũng có phần cứng cao cấp, chip xử lý mạnh mẽ và hệ thống camera chụp ảnh tuyệt đẹp.

Vivo V7 Plus 

Thế hệ điện thoại mới của Vivo là V7 Plus đã không tập trung vào các camera kép. Họ chỉ đơn thuần đưa lên các cảm biến đơn ở phía trước và phía sau nhưng vẫn là một điện thoại thoại hoàn hảo để chụp hình trong thời điểm hiện tại. Vivo V7 Plus cũng có một màn hình không viền đẹp, cấu hình khá để cho trải nghiệm tốt.

Apple iPhone 8 

Đôi khi, bạn không cần phải được thay đổi rất nhiều thứ để tạo ra sự hoàn hảo. iPhone 8 mới là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự gọn gàng, thiết kế sang trọng và vô cùng mạnh mẽ. Nó cũng có hệ thống camera đơn chụp ảnh rất ấn tượng.

HTC U11 

Chắc chắn, danh sách này sẽ không thể thiếu đi HTC U11 được vì nó là một trong những điện thoại thông minh có camera đơn chụp ảnh đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ còn có trải nghiệm bóp viền thú vị Edge Sense, chip xử lý mạnh mẽ và giao diện Sense đơn giản, mượt mà.

OPPO F5 

Đây là điện thoại viền màn hình siêu mỏng của OPPO đầu tiên được công bố trên thị trường. Chính vì thế họ đầu tư rất nhiều từ trong thiết kế cho tới phần cứng. OPPO F5 có màn hình hiển thị vô cực, camera đơn selfie tuyệt đẹp với công nghệ làm đẹp bằng trí tuệ nhân tạo AI Beauty. Ngoài ra, mức giá của smartphone này cũng rất hấp dẫn so với điện thoại cùng phân khúc hiện nay.

Sony Xperia XZ1 

Xperia XZ1 là một trong những điện thoại thông minh mới nhất của Sony trên thị trường. Hầu hết các thử nghiệm cho thấy camera đơn của nó là tuyệt vời. Điện thoại cũng có thiết kế độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm của nhà sản xuất khác trên thị trường. Bạn muốn một sự mới lạ về thiết kế? Đừng bỏ qua Xperia XZ1.

Google Pixel 2 / Pixel 2 XL 

Khi Pixel 2 đã được phát hành, nó đã được đánh giá máy ảnh điện thoại thông minh tốt nhất mặc dù chỉ sử dụng một ống kính đơn. Bạn có thể làm mọi thứ như một camera kép từ chụp xóa phông, tạo hiệu ứng bokeh rất đẹp. Ngoài ra, bộ đôi điện thoại mới của Google cũng có một thiết kế thú vị, phần cứng cao cấp và mạnh mẽ đi cùng phần mềm hỗ trợ tuyệt vời.

HàoPA
Theo gadgetmatch

Cùng chuyên mục