10-11-2017, 20:30

Galaxy S8/ S8+ được cập nhật phần mềm nhằm cải thiện độ ổn định của Launcher

Samsung vừa tung ra bản cập nhật phần mềm cho bộ đôi Galaxy S8/ S8+ nhằm cải thiện độ ổn định của Launcher, Chế độ Dex và bổ sung bản vá bảo mật tháng 10 của Google. 

Hiện tại, bản cập nhật mới này đã có ở thị trường Việt Nam khi mà các thiết bị Samsung Galaxy S8 và S8 Plus của người dùng đã bắt đầu nhận được thông báo nâng cấp phần mềm qua đường OTA. Ngoài ra, nếu không nhận được thông báo này thì các bạn cũng có thể tự kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập vào cài đặt > cập nhật phần mềm > tải về bản cập nhật thủ công. Trên Galaxy S8, bản cập nhật này đi kèm với phần mềm xây dựng G950FXXU1AQJ5/ G950FOXM1AQJ5/ G950FXXU1AQJ5. Số phiên bản sẽ có sự khác biệt tùy theo khu vực nhận được bản cập nhật và dung lượng tải về khoảng 492.74MB, khá lớn nên lời khuyên là bạn hãy sử dụng mạng Wifi để tải bản cập nhật này.

Bản cập nhật mới cho bộ đôi Galaxy S8/ S8+ sẽ cải thiện độ ổn định của Chế độ Dex và Launcher Ngoài ra bản cập nhật này đi kèm với vá lỗi bảo mật Android tháng 10 của Google.

Cách đây một tháng, bộ đôi flagship của Samsung là Galaxy S8/ S8+ cũng đã nhận được một bản cập nhật phần mềm lớn nhằm nhằm cải thiện khả năng sạc không dây và độ ổn định của thanh điều hướng.

NTT

Cùng chuyên mục