10-11-2017, 09:06

iPhone X “hoàn toàn mới” với phần lưng có thể nhìn xuyên thấu từ phía sau

Bạn đã chán mặt lưng đen bóng của chiếc iPhone X và muốn có điều gì đó mới mẻ, ấn tượng hơn? Một trong những cách làm đơn giản chính là tháo mặt lưng của máy ra, cạo sạch lớp phủ màu đen để để chuyển nó thành một tấm kính trong suốt. Kết quả cuối cùng sẽ là một chiếc iPhone X “hoàn toàn mới” với phần lưng có thể nhìn xuyên thấu từ phía sau.

Trong đoạn video clip bên trên, anh chàng từ kênh Youtube EverythingApplePro đã thử độ iPhone X thành trong suốt theo cách làm nói trên. Đầu tiên, phần mặt lưng được tháo ra và cạo sạch đi lớp phủ màu đen - công đoạn mất nhiều thời gian nhất trong toàn bộ quá trình. Tiếp theo, các phần keo thừa sẽ được lau sạch sẽ để mọi thứ trở nên tươm tất hơn sau khi “trong suốt hóa” iPhone. Cuối cùng là lắp tất cả mọi thứ lại như ban đầu.

Thành quả là một chiếc iPhone mới với mặt lưng nhìn xuyên thấu, cho phép thấy được cụm sạc không dây khá to ở chính giữa. Tuy nhiên, phần còn lại vẫn là một lớp kim loại chứ không thấy được các chi tiết khác như pin, bo mạch. Và có vẻ để làm đẹp hơn, anh chàng này đã sử dụng ảnh chụp nội thất bên trong iPhone X để làm màn hình nền. Anh em nào muốn tải về hình nền ruột máy của không chỉ iPhone X mà còn cả những đời trước nữa thì mới vào đường dẫn này để tải về. Chúc vui.

Cùng chuyên mục