29-10-2017, 19:27

[iOS/Android] Facebook và Instagram cập nhật hiệu ứng ma quái chào đón dịp lễ Halloween sắp tới

[iOS/Android] Facebook và Instagram cập nhật hiệu ứng ma quái chào đón dịp lễ Halloween sắp tới

Mới đây, ứng dụng Facebook và Instagram đã tiến hành cập nhật thêm một số bộ lọc mới cho chức năng chụp ảnh cả trên Android và iOS, cung cấp hàng loại hình ảnh ma quái, kinh dị nhằm hưởng ứng dịp lễ Halloween diễn ra vào ngày 31/10 sắp tới.

Theo thông tin đăng tải trên trang Wccftech, Facebook đã cập nhật ứng dụng với một loạt các hiệu ứng máy ảnh mới mang chủ đề ma quái và cho phép người dùng tương tác trực tiếp khi tiến hành chụp ảnh (cả hai camera trước, sau) hay sử dụng chế độ Live.


Ngoài ra, Instagram trên iOS cũng được cung cấp một tính năng mới là 'Superzoom', cho phép người dùng có nét mặt đáng sợ kèm tùy chọn âm thanh rùng rợn nhằm tăng sự kích thích khi quay video, sau đó có thể chia sẻ lên câu chuyện của tôi hoặc tải về máy của mình nếu muốn.


Superzoom

Bên cạnh tính năng Superzoom, Instagram còn trang bị thêm khá nhiều loại sticker khác nhau với đủ hình thù ma quái, kinh dị để bạn lựa chọn khi chụp ảnh 'tự sướng' v.v...


Nếu như chưa thấy xuất hiện các thay đổi này trên ứng dụng Facebook và Instagram, bạn hãy thử kiểm tra bản cập nhật mới từ cửa hàng App Store hoặc Google Play nhé.

TECHRUM.VN / NGUỒN: WCCFTECH

Bài viết liên quan:

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/ios-android-facebook-va-instagram-cp-nht-hiu-ng-ma-quai-chao-don-dp-l-halloween-sap-toi.161022/