20-10-2017, 19:38

Camera của Huawei Mate 10 Pro được DxOMark chấm cao hơn cả iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8

Camera của Huawei Mate 10 Pro được DxOMark chấm cao hơn cả iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8

Mate 10 Pro là chiếc flagship mới được Huawei cho ra mắt và tiếp tục sở hữu cụm camera kép được Huawei chế tác cùng Leica. Với cụm camera này, Huawei đã đánh bại cùng một lúc hai siêu phẩm của hai hãng Samsung và Apple trong bảng xếp hạng DxOMark.
Huawei Mate 10 Pro đạt được 97 điểm trong bảng xếp hạng của DxOMark, với số điểm này đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại này đã vượt qua được iPhone 8 Plus của Apple và Galaxy Note 8 của Samsung trong lĩnh vực chụp ảnh. Trong khi đó hai chiếc flagship của Apple và Samsung đạt được 94 điểm kém chiếc Huawei Mate 10 Pro ba điểm.

Lí do đã giúp chiếc Mate 10 Pro nhận được một số điểm cao như vậy chính là khả năng chụp được rất nhiều chi tiết và giảm được độ noise ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Các bài test của DxOMark còn kiểm tra khả năng lấy nét tự động, khả năng phơi sáng, dải động và nhiều yếu tố khác...Tuy đã vượt qua được hai đối thủ khá nặng kí là iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 nhưng chiếc điện thoại này vẫn thua máy đứng đầu Google Pixel 2 một điểm. Nhưng như vậy đã đủ để Huawei có thể khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình không hề thua kém những tên tuổi như Apple và Samsung.
Bài viết liên quan:


Theo lowyat

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/camera-cua-huawei-mate-10-pro-duc-dxomark-cham-cao-hon-ca-iphone-8-plus-va-galaxy-note-8.160438/