7-10-2017, 14:47

Facebook phát hành ứng dụng Trò chuyện trên Workplace cho Mac và PC

Facebook phát hành ứng dụng Trò chuyện trên Workplace cho Mac và PC
Mới đây, Facebook vừa 'âm thầm' cho ra mắt ứng dụng ứng dụng Trò chuyện trên Mac và PC nhưng hiện tại chỉ có thể sử dụng thông qua phần mềm Workplace của Facebook.

Theo TechCrunch, ứng dụng này cung cấp một bảng ghi nhận các cuộc trò chuyện và tìm kiếm văn bản của bạn, cũng như cung cấp thêm về chức năng chia sẻ ảnh, video, clip âm thanh, emoji hay GIF. Ngoài ra, nếu bạn là một người bận rộn thì bạn có thể cài đặt tính năng nhận thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ điều quan trọng gì. Ứng dụng còn cung cấp thêm tính năng chia sẻ màn hình với hai lựa chọn một phần hoặc toàn màn hình.


Vanessa Chan (phát ngôn viên Workplace Facebook) cho biết: 'Đây là một trong những tính năng được khách hàng yêu thích nhất, vì thế nên chúng tôi quyết định phát triển. Hiện tại ứng dụng vẫn còn đang trong giai đoạn beta và đang được thử nghiệm bởi người dùng Workplace - họ sẽ cung cấp các phản hồi nhằm cải tiến sản phẩm trước khi công bố rộng rãi hơn.'

Hiện tại phiên bản beta đã được ra mắt và hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows 64 bit chạy Windows 7 cũng như macOS 10.9 (Mavericks) trở lên. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Trò chuyện trên Workplace (bản beta) ở đây:
Nguồn: theverge
Bài viết liên quan: