7-10-2017, 14:32

[Chuyên mục] Cuối tuần này xem phim gì?


Trong tháng 10 này, hàng loạt các bộ phim đã được ra mắt. Trong đó phải kể đến Kingsman: Golden Circle, The Invisible Guest, The Foreigner,... là những cái tên hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thích thú.

#1 Kingsman: Golden Circle (Kingsman: Tổ chức hoàng kim)Thông tin:

Nội dung:

Khi trụ sở của tổ chức Kingsman bị phá hủy và thế giới bị thao túng, hành trình xây dựng lại tổ chức Kingsman dẫn họ đến khám phá một tổ chức gián điệp đồng minh ở Mỹ. Hai tổ chức bí mật này phải cùng nhau đánh bại một kẻ thù chung là Poppy do Julianne Moore thủ vai.

Review:

Thông tin:
Nội dung:

Adrián Doria - một doanh nhân trẻ tài năng, bị vướng vào một vụ án giết người trong phòng kín. Anh thuê luật sư Virginia Goodman để bào chữa cho mình. Tuy nhiên, luật sư đã khám phá ra một sự thật ghê rợn khác đang được che giấu.

Một số bài review:


Thông tin:
#4 Bad Genius (Thiên tài bất hảo)


Thông tin:
Nội dung:

Thiên Tài Bất Hảo là bộ phim học đường nhưng lại có nội dung vô cùng gay cấn. Với phi vụ gian lận có thù lao khủng khiếp, Lynn và bạn phải hoàn thành kỳ thi quốc tế STIC tại Úc và gửi đáp án về cho các bạn mình trước khi giờ thi bắt đầu tại Thái Lan. Liệu nhóm học sinh này có thành công vượt qua tất cả bằng tiền bạc thay vì đôi chân của chính mình?

Tuy phim này đã chiếu khá lâu nhưng mình thấy hay nên cho vào danh sách, các bạn tranh thủ đi coi những suất chiếu cuối cùng nhé.

Một số bài review:


Thông tin:
Nội dung:

Gia đình Larkin tại Floria vừa trải qua một thảm kịch khi thi thể cô con gái “rượu” Margaret Larkin được phát hiện dưới đáy sông trong tình trạng bị buộc vào xe đạp. Từ đó, những hiện tượng kỳ lạ liên tục diễn ra trong thị trấn bé nhỏ này. Những bóng đèn liên tục chớp tắt, những ngôi mộ bỗng dưng bật dậy cùng sự xuất hiện của các bóng ma bí ẩn… Và dưới lòng sông tưởng chừng như phẳng lặng kia, một linh hồn đang chuẩn bị cho sự báo thù kinh hoàng.

#6 Kẻ Trộm Chó


Thông tin:
Nội dung:

Chuyện phim kể về hành trình của hai nhân vật trộm chó là Ghẻ và Đen với hai hoàn cảnh, tính cách và số phận khác nhau. Song hành là tình yêu đầy nhân văn và lãng mạng của Ghẻ và cô gái câm bán hột vịt lộn, bắp xào là Mén. Trong hành trình trộm chó của Ghẻ và Đen đi từ cái ác đến cái thiện và kết thúc phim là hành động giải cứu chó với thông điệp yêu thương, bảo vệ loài chó và chống nạn trộm chó ở Việt Nam.

Bài viết liên quan: