6-10-2017, 18:35

[Android/iOS] Giới thiệu 7 tựa game miễn phí trên mobile mới ra mắt gần đây(06/10 )

[Android/iOS] Giới thiệu 7 tựa game miễn phí trên mobile mới ra mắt gần đây(06/10 )

Như thường lệ, hôm nay TECHRUM sẽ mang đến cho bạn đọc 7 tựa game miễn phí trên mobile đã được phát hành trong thời gian gần đây. Danh sách này gồm nhiều thể loại khác nhau, từ phiêu lưu, nhập vai, MOBA, cho đến puzzle, arcade... Mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới, nếu có tựa game thích hợp với bạn thì hãy nhanh tay tải về và 'chiến' ngay nhé.

1. Octopuz (iOS)


Octopuz là một game puzzle về trí nhớ, nó sẽ giúp cho người chơi rèn luyện khả năng phản xạ cũng như độ nhanh nhạy của ngón tay bằng những màn chơi với độ khó cực cao.
2. Flame VS Blaze (iOS)


Được Square Enix hé lộ lần đầu vào khoảng cuối năm 2016 và được phát hành tại thị trường Nhật Bản vào đầu năm nay, Flame Vs Blaze là tựa game mobile thuộc thể loại MOBA với đồ họa theo phong cách thuần Anime, sở hữu lối chơi độc đáo và mới lại, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đỉnh cao đến cho người chơi, hiện phiên bản tiếng Anh của Flame Vs Blaze đã được soft-launch tại Mỹ Canada cho người dùng iOS.
3. Tiny Jumper (iOS)


Tiny Jumper có lối chơi theo phong cách Endless Jumping, người chơi sẽ dùng những thao tác vuốt màn hình để vẽ một tấm đệm để giúp cho nhân vật của bạn nhảy lên, nhảy càng cao, càng lâu thì số điểm nhận được càng nhiều.
4. Geostorm (Android/iOS)


Geostorm là tựa game puzzle vừa được Sticky Studio phát hành nhằm quảng bá về bộ phim cùng tên sắp được công chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn cầu. Với đề tài về những thiên tai, thảm họa ập đến liên tục vì sự lạm dụng công nghệ của loài người. Geostorm có mặt trên cả 2 nền tảng là Android iOS.
5. Batman: The Enemy Within (Android/iOS)


Trong cốt truyện của phần Enemy Within này, người chơi sẽ được gặp lại The Riddler, cùng những tên ác nhân đầy tai tiếng khác, tất nhiên là không thể không kể đến Joker - một nhân vật phản diện nhưng lại có một lượng fan vô cùng hùng hậu, liệu Batman sẽ làm thế nào để có thể mang lại sự yên bình cho Gotham đây? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn cả đấy.
6. Loot and Dodge (iOS)


Cũng tương tự như cái tên của tựa game này, tất cả những người chơi chơi cần làm chính là 'cướp' và 'né', bằng những thao tác đơn giản bằng cách vuốt lên màn hình, bạn sẽ phải thu thập những chiến lợi phẩm đồng thời tránh né các chướng ngại, cạm bẫy bất ngờ xuất hiện.
7. Goon Squad (Android/iOS)


Goon Squad được thiết kế với lối chơi RTS - Chiến thuật thời gian thực quen thuộc, người chơi sẽ phải điều khiển binh lính của mình để chiến đấu và phá hủy căn cứ của phe đối địch, và đồng thời cũng phải phòng ngự không cho phe của bạn bị thất thủ.
Bài viết liên quan: