6-10-2017, 14:48

Điện thoại màn hình gập của Samsung chỉ được sản xuất giới hạn 100.000 chiếc?

Điện thoại màn hình gập của Samsung chỉ được sản xuất giới hạn 100.000 chiếc?

Hiện tại, nhiều thông tin cho thấy Samsung đã hoàn thành mọi công tác để chuẩn bị ra mắt chiếc Galaxy X trong năm 2018. Thiết bị này đã nhận được các chúng chỉ quan trọng từ Bluetooth SIG và Cơ quan phát thanh Hàn Quốc với tên mã SM-G888N0. Nhiều khả năng, model này sẽ có mặt trước buổi triển lãm CES 2018 được diễn ra tại Las Vegas vào tháng 1năm sau.

Đầu tiên có thể thấy, sự xuất hiện của chiếc Samsung Galaxy X tại triển lãm CES sẽ khẳng định khả năng của Samsung trong thị trường sản xuất màn hình. Tuy nhiên, điều này có thể lu mờ đi sự hấp dẫn của bộ đôi Galaxy S9/ S9+, dự kiến sẽ được ra mắt 6 tuần sau đó (khoảng cuối tháng 2) và nhiều khả năng sẽ làm ảnh hưởng đến doanh số của bộ đôi này.


Theo tờ Forbes cho biết, màn hình gập là một công nghệ mới và cần thời gian để xem xét phản ứng của người tiêu dùng. Chính vì lý do này, những chiếc Galaxy X với màn hình gập chỉ được bán với số lượng rất hạn chế và chỉ nhắm đến một hoặc hai thị trường nhất định. Ngoài ra, điều này sẽ giúp doanh thu của bộ đôi GalaxyS9/ S9+ không bị ảnh hưởng nhiều.


Những dự đoán của Forbes cũng hoàn toàn trùng khớp với các thông tin của tờ The Korea Herald, theo đó Galaxy X sẽ chỉ được sản xuất với số lượng vào khoảng 100.000 máy và nhiều khả năng chỉ được bán ra duy nhất tại Hàn Quốc. Điều này cũng tương tự như những gì Samsung đã làm trước đây với chiếc Galaxy Note Edge của mình khi thiết bị chỉ được bán chủ yếu tại Ấn Độ và Hàn Quốc.


Hiện tại chúng ta có thể thấy, Galaxy X là một thiết bị được sản xuất mới mục đích dùng để thăm dò thị trường của Samsung. Nếu muốn sở hữu thiết bị độc đáo này, bạn sẽ phải thật nhanh chân bởi vì số lượng máy bán ra có thể rất ít.

Bài viết liên quan:


Công Minh/ Theo: PhoneArena, Forbes