6-10-2017, 09:39

iPhone 8 "chính hãng" về Việt Nam cuối tháng 10, giá 20 triệu?

iPhone 8 "chính hãng" về Việt Nam cuối tháng 10, giá 20 triệu?

Mới đây, một số nhà bán lẻ tại Việt Nam đã bắt đầu cho khách hàng đặt hàng hai sản phẩm iPhone 8/8 Plus do FPT Trading nhập khẩu chính ngạch(*) về Việt Nam với mức giá bán lẻ 19.990.000VNĐ đối với iPhone 8 64GB và 22.990.000VNĐ cho iPhone 8 Plus 64GB.

Theo TECHRUM tìm hiểu và trao đổi thì các máy được nhập khẩu bởi FPT Trading sẽ có mã VN, trong khi hai hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động[/b] vẫn chưa có thông tin cụ thể về bộ đôi iPhone mới ra mắt của Apple.


Giá iPhone 8/8Plus trên website hệ thống Mai Nguyên Luxury
Trả lời cho câu hỏi liệu có bán ra iPhone 8/8 Plus cùng thời điểm với FPT Trading phân phối hay không?, chị Phan Thanh Uyên, Giám đốc Marketing của hệ thống bán lẻ cho biết: 'Hiện tại, FPTShop nhận được thông tin chính thức nào của Apple Việt Nam và cũng chưa có dự định bán ra iPhone 8/8 Plus cùng thời điểm với FPT Trading'.

Trong khi đó, Giám đốc ngành hàng di động viễn thông của Thế Giới Di Động, anh Đoàn Văn Hiểu Em cho biết: 'Cuối tháng 10 này Thế Giới Di Động cũng bắt đầu có sẵn nguồn hàng để bán ra vào tháng 11/2017', anh còn chia sẻ thêm rằng Thế Giới Di Động sẽ tự nhập hàng mà không thông qua bất kì nhà phân phối nào.

Trong lúc chờ thêm thông tin mà cụ thể là giá bán từ các hệ thống lớn thì với mức giá hiện tại từ FPT Trading theo các bạn là có hợp lý không? Bạn sẽ mua iPhone 8/8 Plus chính hãng hay xách tay? Hãy comment bên dưới nhé.

Nguồn: Mai Nguyên

[b]Bài viết liên quan: