6-10-2017, 09:39

[Android/iOS] Batman: The Enemy Within của hãng Telltale đã cập bến, đồng thời miễn phí Episode 1

[Android/iOS] Batman: The Enemy Within của hãng Telltale đã cập bến, đồng thời miễn phí Episode 1

Telltale
vốn là hãng game chuyên phát hành những tựa game khủng chuyển thể từ những tác phẩm phim ảnh nổi tiếng, và Batman: The Enemy Within cũng nằm trong số đấy. Là phần mới nhất trong series game phiêu lưu cùng tên, với cốt truyện xoay quanh Người Dơi cũng chính là người gìn giữ công lý của Gotham. Hiện tại game đã có mặt trên hệ thống Appstore dành cho hệ điều hành iOS và đồng thời cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí Episode đầu tiên của phần này.


Vẫn phong cách đồ họa và lối chơi tương tự như những phần trước, Batman: The Enemy Within được người chơi đến với những pha hành động đẹp mắt, cùng cốt truyện lôi cuốn, bên cạnh đấy bạn còn sẽ phải đối mặt với những câu đố hóc búa, cùng vô số những kẻ thù đang muốn lăm le tấn công thành phố Gotham.

Trong cốt truyện của phần Enemy Within này, người chơi sẽ được gặp lại The Riddler, cùng những tên ác nhân đầy tai tiếng khác, tất nhiên là không thể không kể đến Joker - một nhân vật phản diện nhưng lại có một lượng fan vô cùng hùng hậu, liệu Batman sẽ làm thế nào để có thể mang lại sự yên bình cho Gotham đây? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn cả đấy.


Batman: The Enemy Within có tổng cộng 5 episode, được phát hành trên nền tảng mobile cho cả 2 hệ điều hành là Android iOS, tuy nhiên hiện tại phiên bản cho Android vẫn chưa được ra mắt. Theo đó, Episode đầu tiên sẽ được Telltale phát hành dưới hình thức miễn phí để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm, và nếu thấy ưng ý, bạn có thể mua nốt 4 episode còn lại thông qua hệ thống in-app purchase tích hợp sẵn trong game. TECHRUM sẽ cập nhật về phiên bản Android ngay khi có tin mới nhất từ Telltale.
[UPDATE 06/10] Link tải cho bản Android đã ra mắt
Bài viết liên quan: