5-10-2017, 21:10

Google chính thức bán bộ chuyển đổi USB Type-C sang 3.5mm với giá 20 USD


Mới đây, Google đã chính thức bán ra bộ chuyển đổi từ cổng USB Type-C sang jack cắm tai nghe 3.5mm trên Google Store với giá 20 USD. Tuy nhiên, đối với người dùng Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ được 'tặng miễn phí' một bộ chuyển đổi tương tự kèm theo hộp phụ kiện khi mua máy.

Theo như thông tin đăng tải trên Google Store, bộ chuyển đổi này không có nhiều điểm khác biệt so với phụ kiện đi kèm Pixle 2. Tuy nhiên, do kích thước khá nhỏ nên thiết bị này rất dễ bị thất lạc hoặc đánh mất, và người dùng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mua mới.

Nếu như bạn muốn nghe nhạc và sạc pin cho máy cùng lúc thì cần tới một bộ chuyển đổi khác với mức giá lên đến 44.95 USD của Google. Ngoài ra, Pixel 2 sẽ không đi kèm với tai nghe phổ thông, mà thay vào đó là dòng tai nghe mới Pixel Buds tích hợp trợ lý ảo Assistant được bán với giá 159 USD trên Google Store.

Hiện tại, các phụ kiện thay thế từ nhà sản xuất thứ ba vẫn chưa được tung ra thị trường nên gần như đây là những phụ kiện tốt nhất màm bạn có thể lựa chọn.
Công Minh/ Theo: Android HeadLines

Bài viết liên quan: