28-09-2017, 14:07

ZTE mang thế kế bezel-less lên điện thoại dạng gập có thể kết nối hai màn hình mới

ZTE mang thế kế bezel-less lên điện thoại dạng gập có thể kết nối hai màn hình mới

Từ trước đến nay khi nói đến điện thoại/tablet màn 2 hình như Sony Table P hay Kyocera Echo, thì chúng ta nghĩ ngay đến điểm yếu là các bản lề to bự sẽ khiến trải nghiệm hai màn hình không còn liền lạc. Tuy nhiên với xu hướng bezel-less ngày nay, điểm yếu này có thể được loại bỏ và đây cũng là lúc mà một số hãng quay trở lại với thiết kế 2 màn hình gập nói trên, điển hình là ZTE.


Kyocera Echo

Theo thông tin từ Android Authority, smartphone 2 màn hình gập của ZTE sẽ có tên là Axon M (Multy) và cả hai màn hình đều có độ phân giải Full HD (1080 x 1920 pixel), và khi người dùng mở nắp điện thoại, 2 màn hình sẽ gộp lại thành kích thước là 6,8 inch với 1920 x 2160 pixel.

Điểm đáng chú ý nữa là cả hai màn hình đều nằm phía ngoài chứ không nằm bên trong khi gập lại như Sony P, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Bộ đôi màn hình có khả năng hiển thị nhiều ứng dụng khác nhau cùng lúc, do đó giúp người dùng có thể làm nhiều việc cùng lúc.


Axon M (hoặc cũng có thể gọi là Axon Multy) của Axon sẽ có jack tai nghe 3,5mm độ dày tổng thể dự kiến ở mức dưới 10mm. Thiết bị được cho là sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 4 GB bộ nhớ RAM, 32 GB dung lượng lưu trữ và viên pin 3120 mAh.

ZTE Axon M / Axon Multy có thể được chính thức công bố vào ngày 16 tháng 10 trong một cuộc họp báo tại New York và có thể là sản phẩm độc quyền cho nhà mạng AT & T ở Mỹ với mức giá khoảng 650 USD.
Bài viết liên quan:

Nguồn: Phonearena

Cùng chuyên mục