28-09-2017, 09:52

Sony hứa hẹn sẽ có thiết kế mới thay cho OmniBalance trên thế hệ smartphone tiếp theo

Sony hứa hẹn sẽ có thiết kế mới thay cho OmniBalance trên thế hệ smartphone tiếp theo

Thiết kế OmniBalance của Sony từng khiến người dùng thấy rất ấn tượng khi được giới thiệu, nhưng cứ lặp đi lặp lại mãi thì cũng sẽ trở nên nhàm chán. Trong khi các hãng điện thoại khác đều cố gắng nghĩ ra những thiết kế mới thì Sony vẫn 'trung thành' với OmniBalance và người dùng chắc chắn không thích điều này.

Những tin đồn mới đây cho biết rằng Sony có thể sẽ từ bỏ OmniBalance để đi theo một thiết kế mới, được gọi là Mirai. Đây chỉ là tin đồn, tuy nhiên, việc Sony thay đổi ngôn ngữ thiết kế smaerphone là hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong cuộc phỏng vấn giữa Kenichiro Hibi, giám đốc điều hành Sony India và The Indian Express, khi ông Hibi được hỏi liệu rằng Sony sẽ chuyển sang một kiểu thiết kế nào mới, ông cho biết: 'Chúng tôi sẽ tiếp tục áp dụng thiết kế OmniBalance miễn là dòng Sony X vẫn còn có mặt trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang có kế hoạch để tung ra dòng smartphone thế hệ mới và bạn có thể mong đợi thiết kế hoàn toàn mới từ những chiếc smartphone này.'


Một tấm panel của Sony

Mặc dù tránh đi vào chi tiết nhưng ông Hibi đã thừa nhận một điều là có quá nhiều đối thủ đang hướng tới thiết kế viền màn hình mỏng và tỷ lệ màn hình rộng, do đó chúng ta có thể hy vọng Sony cũng sẽ có thiết kế tương tự.

Sony thường ra mắt smartphone chủ lực của họ hai lần trong năm: một lần vào lúc sự kiện Mobile World Congress được tổ chức vào đầu năm và một lần tại triển lãm IFA vào cuối mùa hè. Chúng ta hãy mong chờ những thế hệ điện thoại mới kế tiếp từ Sony vào tháng Hai năm sau nhé!

Bài viết liên quan:

Tố Thư | Theo: phonearena/ảnh: androidcentral

Cùng chuyên mục